Bài tập tiếng anh lớp 9 cả năm

Đôi chút về tài liệu của chúng tôi

Bài tập Tiếng Anh lớp 9 cả năm là tuyển tập đầy đủ các bài tập theo từng chủ đề học trên lớp. Đây là tài liệu rất hay, học sinh có thể ôn tập sau từng bài học. Nhờ đó giúp đảm bảo học sinh nhớ kiến thức từng bài hơn.

Tài liệu của chúng tôi gồm bài tập cho các dạng ngữ pháp lớp 9 cơ bản. Do đó, nó rất thích hợp để học sinh ôn tập cho đề thi tiếng anh lớp 9 cuối năm.

Phần bài tập có nhiều dạng bài, từ chia động từ, dạng câu bị động, viết câu hoàn chỉnh theo gợi ý, đọc và trả lời câu hỏi. Nhờ vậy, học sinh có thể ôn tập lại kiến thức đã học một cách tốt nhất.

Sử dụng đúng cách bài tập Tiếng Anh lớp 9

Đây là một tài liệu rất hay. Nếu biết cách tận dụng ưu điểm của tài liệu này, đây có thể coi như đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 9. Vậy như thế nào mới là sử dụng đúng cách tài liệu bài tập này?

Bài tập tiếng anh lớp 9

Bài tập tiếng anh lớp 9

Các bạn cần nắm chắc ngữ pháp trước. Tốt nhất nên tập trung ôn tập các phần ngữ pháp chính hay gặp như câu bị động, thì quá khứ đơn, quá khứ hoàn thành, hiện tại hoàn thành. Hãy nhớ, phần ngữ pháp  trong tiếng anh lớp 9rất quan trọng. Ngoài ra ôn tập một số từ vựng thường gặp về động từ, lưu ý các động từ bất quy tắc để tránh mất điểm đáng tiếc.

Có thể bạn quan tâm:  Đề luyện thi tiếng anh vào lớp 10 năm học 2020-2021

Sau khi ôn tập qua ngữ pháp tiếng anh 9, cảm thấy chắc chắn, các bạn bắt tay vào làm bài tập. Với từng dạng bài tập, các bạn nên đánh dấu những cấu trúc của bài. Thậm chí là cả những cấu trúc, từ vựng mới cũng cần được bổ sung ngay lập tức. Như vậy có thể tận dụng hết giá trị của tài liệu.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn