Đề thi học sinh giỏi Địa 8 năm học 2020 – 2021

Để bồi dưỡng kiến thức cho các bạn đi thi học sinh giỏi Địa lớp 8 năm học 2020 – 2021. Chúng tôi có tổng hợp bộ Đề thi học sinh giỏi Địa 8 trong tài liệu bên dưới. Bộ tài liệu cũng được tổng hợp dành cho dành cô làm đề cương ôn tập Địa lí 8 – bồi dưỡng cho học sinh. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Cấu trúc đều thi học sinh giỏi Địa lớp 8

Đề thi học sinh giỏi Địa lý 8 sẽ bao gồm các câu hỏi tự luận. Đề thi sẽ được làm trong khoảng 90 phút. Kiến thức xoay quanh đề thi là các câu hỏi liên quan đến các bài đã học đến thời điểm đi thi. Thường bắt đầu kì thi học sinh giỏi vào khoảng cuối học kì 1. Do đó, các bạn cần ôn tập vững chắc các nội dung bài học  Địa lý lớp 8 học kì 1.

Các nội dung các bạn cần ôn tập chủ yếu là phần Địa lý tự nhiên lớp 8. Ngoài ra, đây cũng là những nội dung sẽ có trong đề thi học kì 1 Địa lí lớp 8.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 1 Địa lí 8 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Đề thi học sinh giỏi Địa lý 8 rất khó và yêu cầu các bạn phải học thuốc một cách tỉ mỉ nhất bài học. Ngoài ra, trong đề thi cũng sẽ có kiến thức thực tế nên các bạn cần chú ý.

Kinh nghiệm khi làm bài thi

Khi đi thi, các bạn hãy dành cho bản thân một tâm lý thoải mái nhất để làm bài. Hãy luôn chuẩn bị sẵn đồng hồ để căn thời gian làm bài. Khi bắt đầu làm bài hãy đọc qua đề một lượt. Sau đó hãy bắt đầu làm những câu hỏi mà bản thân có thể làm được.

Hãy ôn tập chăm chỉ các Đề thi hsg Địa 8 trong tài liệu bên dưới. Chúc các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn