Đề thi giữa kì 1 Địa lí 8 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Cấu trúc đề thi giữa kì

Lớp 8 là một trong những lớp có chương trình học khá nặng trong THCS.  Không chỉ với môn Toán lớp 8, mà còn với cả Ngữ Văn 8, Địa lí, Lịch sử, … Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cấu trúc của đề thi giữa kì 1 Địa lí 8. Hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn để chuẩn bị tốt hơn.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề thi giữa kì sẽ kéo dài 45 phút. Đề thi gồm 2 phần: tự luận và trắc nghiệm. Phần trắc nghiệm thường chiếm 3 điểm. Còn lại phần tự luận là 7 điểm với 2- 3 câu hỏi. Thông thường sẽ kèm theo câu hỏi về biểu đồ, bảng ở phần tự luận.

Đây là cấu trúc cơ bản của đề thi giữa kì Địa lí. Và với các đề thi cuối kì Địa lí 8 có thể giống như thế.

Đề thi giữa kì 1 Địa lí 8
Đề thi giữa kì 1 Địa lí 8

Tài liệu ôn tập Địa lí chọn lọc

Dưới đây là bộ những đề thi giữa kì 1 Địa lí 8. Chúng tôi đã chọn lựa từ nhiều nguồn khác nhau và tạo thành một bộ đề uy tín. Hi vọng rằng bộ đề sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề thi Địa lý lớp 8 học kì 2

Các bạn nên lên kế hoạch luyện tập theo ngày với từng môn học. Nên 2 -3 ngày cho một đề Địa lí. Đồng thời cũng phải phân bổ thời gian hợp lí giữa các môn học để đạt được hiệu quả ôn tập tốt nhất.

Các bạn có thể viết mục tiêu học tập theo ngày với các môn học. Như vậy, các bạn sẽ kiểm soát được lượng kiến thức muốn học. Đồng thời đây cũng là cách tạo động lực khi ôn tập. Chúc các bạn học thật tốt và vượt qua kì thi Địa lí với kết quả thật tốt nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn