Tuyển tập đề thi Sử HK1 lớp 8 có đáp án

Kiến thức môn Lịch sử lớp 8 học kì 1

Lịch sử là môn học cũng rất quan trọng trong chương trình. Ở lớp 8 học kì 1, các em được học về lịch sử thế giới. Cụ thể là chủ nghĩa tư bản, các nước từ Âu Mỹ đến châu Á và cuộc chiến tranh Thế giới lần thứ nhất. Mốc thời gian trong chương trình học kì 1 này là khoảng cuối thế kỉ XIX đến nửa đầu thế kì XX. Các em phải được học những gì đã xảy ra, luận theo quy luật. Từ đó nhìn nhận sự phát triền hay suy thoái. Nó ảnh hưởng của sự việc đó đến con người theo thời gian như thế nào. Vì vậy, chúng tôi đưa ra tài liệu “Đề thi Lịch sử HK1 lớp 8 có đáp án” để các em học sinh tham khảo và chuẩn bị kiến thức cho học kì 1.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề thi Lịch sử HK1 lớp 8 có đáp án

Học tập trên lớp nếu chăm chú nghe thầy cô giảng, các em đã có thể nắm được 60% kiến thức. Vì vậy, về nhà các em vẫn cần ôn lại bài và làm bài tập. Việc này giúp các em ghi nhớ lâu hơn. Đề kiểm tra có đáp án sẽ giúp các em tự đánh giá. Từ đó có thể rút được kinh nghiệm, bổ sung những kiến thức mình còn chưa nắm chắc. Đề có cả bài tập trắc nghiệm, bài tập tự luyện. Giúp các em ôn lại kiến thức một cách có hệ thống và toàn bộ chương trình. Sau khi tự ôn tập và kiểm tra các em sẽ nhớ kiến thức hơn. Từ đó có thể làm bài kiểm tra, bài thi cuối kì tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo Án Lịch Sử 8 Theo Công Văn 5512

Chúc các em học tốt và luôn đạt kết quả cao trong học tập!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

 

Để lại Lời nhắn