Giáo Án Lịch Sử 8 Theo Công Văn 5512

Giáo án môn học theo công văn mới

Trong thời còn đi học, có lẽ môn học được rất nhiều mọi người nhớ cũng như ấn tượng đó là môn Lịch sử. Ấn tượng nhiều bởi môn Lịch sử cho chúng ta biết về thời gian từ nguyên thủy,…đến cận đại và hiện đại

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đó nội dung chính ở cấp THCS. Hay các cuộc chiến tranh giữ nước hào hùng, thể hiện ý chí quật cường của dân tộc ở cấp THPT.Giáo án Lịch Sử 8 theo công văn 5512

Tuy nhiên, sự ấn tượng ở đây một phần được xác nhận là do đây là môn khó học. Các em học sinh sẽ phải học thuộc cũng như ghi nhớ nhiều; những sự kiện, con người gắn liền với các con số theo các năm tháng.

Hiểu được rõ vấn đề khó khăn đó nên BGD-ĐT đã ra công văn 5512 ban hành ngày 18/12/2020 để đưa ra hướng hỗ trợ trong giảng dạy cho giáo viên.

Sơ lược giáo án

Bộ giáo án Lịch sử lớp 8 theo công văn 5512 được chúng tôi gửi đến dưới đây. Là bộ giáo án mới nhất cho cả năm học được biên soạn theo công văn 5512 dưới dạng file word gồm có 230 trang. Các thầy cô có thể dễ dàng tải về cũng như chỉnh sửa và biên soạn lại cho phù hợp với học sinh lớp mình.Giáo án Lịch Sử 8 theo công văn 5512

Có thể bạn quan tâm:  Sơ đồ điện là gì? Một số quy ước trong sơ đồ điện

Nội dung sơ lược của giáo án môn Lịch sử lớp 8 theo công văn 5512 được chia làm 5 phần chính là: yêu cầu cần đạt; phương pháp dạy học; phương tiện; chuẩn bị; tiến hành dạy-học. Trong phần tiến trình dạy-học sẽ gồm có 4 hoạt động chính là: hoạt động khởi động; hoạt động hình thành kiến thức; hoạt động luyện tập và hoạt động tìm tòi mở rộng, vận dụng.

Trên đây chỉ là phần sơ lược các mục chính trong phần giáo án. Mời thầy cô tải bản chi tiết trong file đính kèm bên dưới.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cho thầy cô giáo án một số môn thuộc chương trình lớp 8 theo công văn 5512 như: Giáo Án Địa Lý lớp 8 Theo Công Văn 5512, Giáo Án Ngữ Văn 8 Theo Công Văn 5512 (cả năm),..

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Một bình luận

  1. cẩm Nhang

Để lại Lời nhắn