Giải bài tập SGK Lịch sử 5 bài 22: Đường Trường Sơn

Sơ lược tài liệu

Đối với các em học sinh khối tiểu học nói chung. Và với lớp 5 nói riêng môn Lịch sử vẫn là một môn học mới. Nhưng đây là môn vô cùng quan trọng và bổ ích. Trong năm học tiểu học này, các em học sinh chủ yếu được học về Lịch sử Việt Nam.

Chương trình lịch sử lớp 5 rất phong phú về nội dung, đa dạng về thể loại. Mỗi bài là một sự kiện, hiện tượng hay nhân vật tiêu biểu của một giai đoạn nhất định.Giải bài tập SGK Lịch sử 5 bài 22: Đường Trường Sơn

Hiểu được tầm quan trọng của môn Lịch sử đối với các em học sinh lớp 5 nên hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các em học sinh và các vị phụ huynh tài liệu Giải bài tập SGK Lịch sử 5 bài 22: Đường Trường Sơn. Đây là bài học rất hay và quan trọng. Bài này thường xuyên xuất hiện trong các bài kiểm tra cũng như bài thi học kỳ môn Lịch sử lớp 5.

Nội dung tài liệu

Tài liệu Giải bài tập SGK Lịch sử 5 bài 22: Đường Trường Sơn được chúng tôi biên soạn và tổng hợp một cách rất đầy đủ và chi tiết, nội dung tài liệu bám sát kiến thức trong SGK Lịch sử lớp 5. Với tài liệu chúng tôi gửi đến bằng file đính kèm dưới đây hoàn toàn là miễn phí nên các em học sinh cũng như các vị phụ huynh có thể yên tâm tải về tham khảo mà không lo mất phí.Giải bài tập SGK Lịch sử 5 bài 22: Đường Trường Sơn

Có thể bạn quan tâm:  Giải bài tập SGK Lịch sử lớp 5 bài 19: Nước nhà bị chia cắt

Tài liệu có đáp án đầy đủ chi tiết giúp các em học sinh trả lời các câu hỏi có trong SGK Lịch sử 5 trang 48, 49. Ngoài ra tài liệu còn giúp các em củng cố các kiến thức Đường Trường Sơn có ý nghĩa như thế nào đối với cuộc kháng chiến chống Mĩ, cứu nước của dân tộc ta.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn