Giáo Án Dạy Thêm Ngữ Văn 7 Kết Nối Tri Thức Học Kỳ 2

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam sẽ gửi đến các thầy cô giáo bộ môn Ngữ văn cấp Trung học cơ sở nói chung. Và lớp 7 nói riêng bộ tài liệu rất hay và thú vị: Giáo án dạy thêm Ngữ văn 7.Giáo Án Dạy Thêm Ngữ Văn 7 Kết Nối Tri Thức Học Kỳ 2

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Giáo án là bộ tài liệu được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nội dung tài liệu bám sát kiến thức học trong SGK môn Ngữ văn Kết nối tri thức. Giáo án được soạn dưới dạng file word gồm 37 trang.

Nội dung tài liệu

Bên cạnh đó với bộ giáo án được chúng tôi biên soạn một cách rất đầy đủ và chi tiết. Sẽ giúp thầy cô có thêm những tài liệu giáo án hay bổ sung vào bộ tài liệu của mình. Với bộ giáo án này chúng tôi rất hy vọng sẽ giúp ích rất nhiều cho thầy cô giáo trong việc rút ngắn thời gian soạn giáo án dạy thêm, cũng như có thêm những kiến thức hay nâng cao để phù hợp với từng trình độ của các em học sinh.Giáo Án Dạy Thêm Ngữ Văn 7 Kết Nối Tri Thức Học Kỳ 2

Có thể bạn quan tâm:  Giáo Án Ngữ Văn 7 Theo Công Văn 5512

Nội dung tài liệu được chia làm 3 phần chính:

A. Mục tiêu cần đạt

1. Năng lực

2. Phẩm chất

B. Nội dung ôn tập

I.Củng cố tri thức ngữ văn ở bài 6.

Bước 1: chuyển giao nhiệm vụ

Bước 2: HS trao đổi thảo luận, thực hiện nhiệm vụ

Bước 3: Báo cáo kết quả hoạt động và thảo luận

II. Luyện tập

Bước 1: chuyển giao nhiệm vụ

Bước 2: HS trao đổi thảo luận, thực hiện nhiệm vụ

Bước 3: Báo cáo kết quả hoạt động và thảo luận.

Bước 4: Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ.

C. Hướng dẫn tự học

Trên đây là phần tổng quan về tài liệu: Giáo án dạy thêm Ngữ văn 7 Kết nối tri thức học kỳ 2. Để biết thêm chi tiết mời thầy cô tham khảo tài liệu chúng tôi gửi đính kèm bên dưới.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn