Kế hoạch phụ đạo học sinh yếu lớp 5 năm 2022-2023

Giới thiệu chung về tài liệu

Kế hoạch phụ đạo học sinh yếu lớp 5 năm 2022-2023 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp thầy cô có kế hoạch giảng dạy, hỗ trợ các bạn học sinh lực học yếu lớp 5 tiến bộ.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Bài viết này đưa ra hiện trạng, nguyên nhân, cách khắc phục cho các bạn học sinh có lực học yếu kém môn Toán lớp 5môn Tiếng Việt lớp 5.  Mời thầy cô và các bạn tham khảo.

Nguyên nhân có thể kể đến là do học sinh mất căn bản kiến thức ở lớp dưới. Đa số phụ huynh ít hoặc không có thời gian chăm sóc dạy dỗ con cái. Học sinh lười học, không chăm chỉ, chuyên cần.

Cách khắc phục: Trao đổi với học sinh và phụ huynh học sinh về tình hình học tập thực tế của từng học sinh. Đối với các bạn học sinh lực học kém, cần đưa ra biện pháp học phụ đạo. Động viên khuyến khích học sinh tích cực học tập.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 2 lớp 5 môn Toán và Tiếng Việt đặc sắc nhất

PHỤ ĐẠO HỌC SINH YẾU LỚP 5 p1

PHỤ ĐẠO HỌC SINH YẾU LỚP 5 p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu kế hoạch phụ đạo học sinh yếu lớp 5 năm 2022-2023 gồm có những nội dung chính như sau:

I. Mục đích yêu cầu

II. Tình hình học sinh nhận thức chậm

III. Nguyên nhân

IV. Biện pháp thực hiện

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé! Chúc thầy cô và các bạn học sinh có những bài học bổ ích.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn