Đề thi giữa kì 2 lớp 5 môn Toán và Tiếng Việt đặc sắc nhất

Đề thi giữa kì 2 môn Toán 5

Trong bài này, chúng tôi xin gửi đến tài liệu về đề thi giữa kì 2 lớp 5 môn Toán. Tài liệu là tổng hợp những đề thi chuẩn nhất và mới nhất. Những đề được ra theo thông tư 22 mới nhất.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề gồm 2 phần: đề thi và đáp án. Phần đề thi giữa kì 2 Toán 5 sẽ tập trung vào kiến thức của cả kì 1 và nửa đầu kì 2. Một số kiến thức đặc trưng như số thập phân, bảng đơn vị đo khối lượng, thể tích hình hộp chữ nhật,

Phần đáp án có hướng dẫn chi tiết. Chúng tôi đã cụ thể hóa câu trả lời cũng như hướng dẫn chấm cho giáo viên. Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể sử dụng để tự chấm điểm. Bởi chúng rất dễ hiểu và chi tiết. Không những vậy, nó còn giúp học sinh tìm ra những cách làm mới cho bài toán.

Đề thi giữa kì 2 môn Tiếng Việt 5

Một môn học nữa chúng tôi cũng có đề thi giữa kì 2 lớp 5 là môn Tiếng Việt. Trong môn học này, học sinh phải làm 2 phần: phần đọc hiểu và phần viết. Tài liệu này cũng giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề thi.

Có thể bạn quan tâm:  Chính tả lớp 5: Nghe- viết: Việt Nam thân yêu

Với phần đọc hiểu, các bài đọc thường là có sẵn trong sách giáo khoa. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể tự luyện tập được. Đề thi cũng có những yêu cầu về ngắt nghỉ, giọng đọc. Nhờ vậy, học sinh có thể đọc diễn cảm được bài đọc tốt nhất.

Với phần viết, ngoài phần viết chính tả, học sinh được yêu cầu viết đoạn văn. Chủ đề của phần này rất rộng. Nó có thể là văn biểu cảm, văn miêu tả hoặc tự sự. Đề thi cũng nêu rõ những yêu cầu để đạt được 8 điểm trở lên cho mỗi bài viết.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn