Ma trận đặc Tả Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Toán 10 Chân Trời Sáng Tạo

Giới thiệu chung về tài liệu

Ma trận Đặc Tả Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Toán 10 Chân Trời Sáng Tạo là tài liệu giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Đạt điểm cao trong bài kiểm tra giữa kỳ I môn toán 10 sách Chân Trời Sáng Tạo.

Ma trận giúp các bạn học sinh nắm được những phần nội dung kiến thức trọng tâm xuất hiện trong đề thi giữa kỳ. Dựa vào đó, thầy cô có thể lên kế hoạch giúp các bạn học sinh lớp mình phụ trách giảng dạy môn Toán lớp 10 ôn tập.

Mời thầy cô và các bạn tham khảo ma trận mà chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay. Hy vọng ma trận đề thi này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các bạn học sinh ôn tập đạt kết quả cao.

Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Toán 10 Chân Trời Sáng Tạo p1

Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Toán 10 Chân Trời Sáng Tạo p2

Nội dung ma trận

Ma trận mô tả đề thi xoay quanh các kiến thức trọng tâm như:

1. Mệnh đề. Tập hợp
2. Bất phương trình và hệ bất phương trình bậc nhất hai ẩn
3. Hàm số bậc hai và đồ thị
4. Hệ thức lượng trong tam giác
5. Vectơ
Các câu hỏi và bài tập trong đề thi thuộc mức độ nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao. Và có cả lượng câu hỏi, biểu điểm cho từng phần.
Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!
Chúc các bạn học sinh làm bài tốt, đạt điểm cao trong bài thi cuối học kỳ I môn Toán nhé.

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

Để lại Lời nhắn