Đề thi vào lớp 10 môn toán 2017 – Tổng hợp đề toàn quốc (chuyên và không chuyên)

Điểm khác biệt giữa đề thi vào 10 chuyên và không chuyên

Trước khi đến bộ tài liệu về đề thi vào lớp 10 môn Toán 2017, chúng tôi có một câu hỏi. Liệu các bạn có biết sự khác nhau giữa đề thi chuyên và không chuyên là gì? Nếu như không, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp.

Đề thi vào 10 không chuyên thì thường nhiều câu hơn. Số điểm các câu thường cao. Dĩ nhiên, các kiến thức sẽ tập trung vào cơ bản là nhiều. Và chỉ có câu cuối cùng là câu nâng cao. Các bài toán cũng không yêu cầu vận dụng quá nhiều kiến thức cùng lúc.

Còn với đề thi vào 10 trường chuyên, các câu hỏi sẽ ở mức độ đào sâu kiến thức hơn. Nó sẽ yêu cầu học sinh phải kết hợp vận dùng chuyên sâu kiến thức cùng lúc. Các câu hỏi của dạng đề này sẽ ít hơn.

Đề thi vào lớp 10 môn toán 2017
Đề thi vào lớp 10 môn toán 2017

Tài liệu chọn lọc

Sau khi kết thúc đề thi học kì 2 lớp 9, học sinh sẽ bắt đầu ôn thi vào lớp 10. Các bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho giai đoạn này. Có thể thi vào trường chuyên hoặc không chuyên, hay đi học trường nghề.

Trong bài này, chúng tôi sẽ cung cấp đề thi vào lớp 10 môn Toán 2017 của Lai Châu, Hòa Bình, Cao Bằng. Đây là những đề mà chúng tôi nhận thấy khá hay. Nó sẽ giúp các bạn ôn lại tổng hợp kiến thức Toán lớp 9 và chuẩn bị cho đề thi vào 10.

Có thể bạn quan tâm:  Ma trận đề kiểm tra toán 10 giữa hk1

Các bạn nên tự làm và bấm thời gian như thi thật. Sau đó, các bạn có thể biết được khả năng làm bài của mình. Từ đó, tự xây dựng kế hoạch học tập sao cho phù hợp với bản thân. Chúc các bạn học tốt nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn