Ma trận đặc tả đề kiểm tra học kỳ 2 Toán 10 Kết nối Tri Thức

Giới thiệu chung về tài liệu

Ma trận đặc tả đề kiểm tra học kỳ 2 Toán 10 Kết nối Tri Thức là tài liệu mà giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp thầy cô giáo và các bạn học sinh định hướng ôn tập. Từ đó chinh phục điểm cao môn Toán lớp 10 học kỳ 2.

Toán lớp 10 được các bạn học sinh đánh giá là khá khó bởi lượng kiến thức tương đối lớn. Vì vậy, để làm tốt bài kiểm tra học kỳ các bạn cần biết rõ những nội dung thường gặp ở trong đề thi cuối kỳ. Ma trận đặc tả đề kiểm tra học kỳ 2 Toán 10 Kết nối Tri Thức mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay sẽ là trợ thủ đắc lực giúp cho thầy cô và các bạn học sinh.

Ma trận giúp thầy cô biết các nội dung trọng tâm và phân bổ điểm của từng nội dung để tiến hành lên kế hoạch ôn tập. Nhắc nhở các bạn học sinh của mình ôn tập sao cho hiệu quả. Chú ý những kiến thức khó để dành thời gian ôn tập nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Toán 10- Khảo sát hàm số bậc 2- Bài tập áp dụng

Đề Kiểm Tra Học Kỳ 2 Toán 10 Kết Nối Tri Thức p1

Đề Kiểm Tra Học Kỳ 2 Toán 10 Kết Nối Tri Thức p2

Nội dung tài liệu

Ma trận đề thi chúng tôi chia sẻ tập chung vào các kiến thức sau:

  • Hàm số, đồ thị và ứng dụng
  • Phương pháp toạ độ trong mặt phẳng
  • Đại số tổ hợp
  • Tính xác suất theo định nghĩa cổ điển

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn