Ma trận đề kiểm tra toán 10 giữa hk1

Giới thiệu chung về tài liệu

Ma trận đề kiểm tra toán 10 giữa hk1 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu mà chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Đạt điểm cao trong bài kiểm tra giữa học kì 1 môn Toán 10.

Ma trận cho biết nội dung các câu hỏi bài tập sẽ xuất hiện ở trong bài thi. Nhờ đó thầy cô và các bạn biết được nội dung cần chú trọng ôn tập. Lên kế hoạch ôn tập sao cho sát với phân bổ các câu hỏi và bài tập trong đề.

MA TRẬN ĐỀ KIỂM TRA TOÁN 10 GIỮA HK1

Nội dung tài liệu

Ma trận chúng tôi chia sẻ được chia thành các mục chính sau:

  • Nội dung kiến thức và đơn vị kiến thức: Mệnh đề. Tập hợp và các phép toán trên tập hợp. Bất phương trình và hệ bất phương trình bậc nhất 2 ẩn. Hệ thức lượng trong tam giác.
  • Mức độ nhận thức: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao.

Trong đó còn nêu ra một số lưu ý như:

Các câu hỏi ở cấp độ nhận biết và thông hiểu là các câu hỏi trắc nghiệm khách quan 4 lựa chọn, trong đó có duy nhất 1 lựa chọn đúng.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án Toán 10 Kết nối tri thức

– Các câu hỏi ở cấp độ vận dụng và vận dụng cao là các câu hỏi tự luận.

– Số điểm tính cho 1 câu trắc nghiệm là 1/3điểm/câu; số điểm của câu tự luận được quy định trong hướng dẫn chấm nhưng phải tương ứng với tỉ lệ điểm được quy định trong ma trận.

Để xem chi tiết hơn về ma trận. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

Để lại Lời nhắn