Ôn tập cuối học kì 2 môn Toán lớp 3

Giới thiệu chung về tài liệu

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu Ôn tập cuối học kì 2 môn Toán lớp 3. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh lớp 3 ôn tập môn Toán. Chuẩn bị thật tốt cho kì thi học kì 2 sắp tới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nội dung kiến thức học kì 2 môn Toán lớp 3 xoay quanh các dạng bài sau. Các bạn có thể tham khảo kĩ hơn ở tài liệu chúng tôi chia sẻ trước đó. Đó là đề cương ôn tập Toán Tiếng Việt cuối học kì 2 lớp 3.

Dạng 1: Ôn tập các số trong phạm vi 100000.

Dạng 2:  Các phép tính trong phạm vi 100000.

Dạng 3: Ôn tập về đại lượng: đơn vị độ dài, khối lượng, thời gian.

Dạng 4: Ôn tập về hình học.

Dạng 5: Giải toán có lời văn:

  • Bài toán liên quan rút về đơn vị
  • Bài toán liên quan đến chu vi, diện tích hình vuông, hình chữ nhật.
Có thể bạn quan tâm:  Bài tập tổng ôn bảng đơn vị đo độ dài

Đề thi chúng tôi chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay bao quát các dạng bài tập trên. Mời các bạn tham khảo.

ôn tập cuối kì 2 toán lớp 3

ôn tập cuối kì 2 toán lớp 3

Cách ôn tập hiệu quả

Việc luyện đề thi trước mỗi kì thi giúp các em đánh giá được năng lực của bản thân. Xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu. Học hỏi thêm được các dạng bài và phương pháp giải bài nhanh, hiệu quả. Ngoài ra, nó còn giúp các em học sinh tìm ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về tài liệu này, mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn