Rung chuông vàng tiếng anh lớp 5

Giáo án điện tử Powerpoint các câu hỏi trắc nghiệm rung chuông vàng tiếng anh lớp 5. Được biên soạn và thiết kế nhằm giúp quý thầy cô tham khảo ôn tập cho học sinh. Gồm các nội dung bao gồm các câu hỏi trong chương trình tiếng anh lớp 5.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Môn tiếng anh đã được đưa vào giảng dạy ở tiểu học từ rất lâu. Nhưng việc dạy và học còn gặp nhiều khó khăn. Lứa tuổi học sinh còn nhỏ, khả năng học từ mới còn hạn chế. Đa phần phụ huynh chưa đủ khả năng để kèm cặp cho con. Tuy vậy nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa cho bộ môn tiếng anh. Vì biết rõ tầm quan trọng của bộ môn này. Nhiều trường lắp đặt phòng học tiếng anh riêng với đầy đủ trang thiết bị. Bên cạnh đó còn tổ chức các cuộc thi. Tìm kiếm tài năng tiếng anh. Rung chuông vàng là hình thức thi phổ biến cho đặc thù bộ môn này. Để thêm phần sinh động nên đưa các câu hỏi vào PowerPoint để thực hiện.

Nội dung chính của giáo án điện tử câu hỏi rung chuông vàng tiếng anh 5

Gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm về tiếng anh. Nội dung theo các chủ đề sách giáo khoa. Nhằm kiểm tra lại các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng. Cách đặt câu, cấu trúc câu và kèm theo các hình minh họa. 

Có thể bạn quan tâm:  Từ vựng tiếng Anh lớp 5 Unit 1: What's your address?

Mỗi câu hỏi có 4 đáp án đề lựa chọn. Tùy vào nội dung câu hỏi để các em chọn đáp án đúng. Bộ câu hỏi được chia thành 3 mức. Các câu hỏi dựa vào hình ảnh minh họa để biết được đáp án nằm ở mức 1. Dạng điền từ còn thiếu vào chỗ trống nằm ở mức 2. Mức 3 là câu hỏi về từ vựng

Để tổ chức tốt phần thi rung chuông vàng. Đặc thù của môn tiếng anh cần nhiều minh họa cho nội dung. Giáo án điện tử bổ sung được sự linh hoạt trong nội dung. Có các hiệu ứng thu hút sự chú ý của học sinh. Cung cấp hình ảnh minh họa cụ thể. Việc soạn giáo án PowerPoint không có gì khó khăn với các thầy cô. Có thể tải giáo án dưới đây để tham khảo.

rung chuông vàng tiếng anh 5rung chuông vàng tiếng anh 5

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Một bình luận

  1. Phan Đình Phát

Để lại Lời nhắn