Từ vựng Tiếng Anh lớp 5 Unit 3: Where did you go on holiday?

Tầm quan trọng của từ vựng tiếng Anh

Trong bài tập hôm trước chúng tôi gửi đến các em là bộ từ vựng quan trọng trong Chương trình Tiếng Anh lớp 5 Unit 2. Hôm nay chúng ta sẽ cùng ôn tập tiếp bài Từ vựng Tiếng Anh lớp 5 Unit 3 nhé.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đây cũng là bộ từ vựng quan trọng trong bài, có kèm phiên âm và nghĩa. Những dạng từ vựng này rất quen thuộc với các em, với những từ tương đối đơn giản. Để giúp các em có thể ghi nhớ từ vựng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ngoài việc học thuộc từ vựng bằng phương pháp trên, các em nên áp dụng kiến thức vào thực hành thực tế. Biết cách sử dụng những từ vựng đã học vào trong giao tiếp tùy vào các tình huống. Đây cũng chính là cách thúc đẩy giúp các em phải tư duy nhiều hơn, khả năng phản xạ ngôn ngữ sẽ tăng lên và sẽ ghi nhớ lâu hơn các từ vựng.

Một số từ vựng quan trọng trong Unit 3

Từ vựng tiếng Anh lớp 5 Unit 3: Where did you go on holiday?

Có thể bạn quan tâm:  Từ vựng tiếng Anh lớp 5 Unit 1: What's your address?

Ví dụ: Where did you go on holiday?     Bạn đã đi đâu vào kỳ nghỉ ?

I went on a trip with my family    Tôi đã đi nghỉ dưỡng/ đi du lịch với gia đình tôi.

What was trip like?             Chuyến du lịch như thế nào?

How did you get there ?      Bạn đến đó bằng cách nào

Hệ thống từ vựng tiếng Anh lớp 5 sẽ được Giáo viên Việt Nam tổng hợp cũng như sưu tầm gửi đến các em dưới đây. Gồm toàn bộ những từ vựng quan trọng trong bài Unit 3.

Các em hãy tải file tài liệu về từ vựng chúng tôi gửi đến dưới đây nhé.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho các em một số bài khác thuộc chương trình Tiếng Anh lớp 5 giúp các em củng cố từ vựng như: Từ vựng tiếng Anh lớp 5 Unit 5, Từ vựng tiếng Anh lớp 5 Unit 6,…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn