Toàn bộ công thức giải nhanh hóa học ôn thi THPTQG

Đôi nét về kỳ thi môn hóa THPT Quốc Gia

Môn Hóa có thể coi là môn khó với nhiều bạn học sinh bởi có quá nhiều chất hóa học, phản ứng. Công thức hóa học mà chẳng thể nào nhớ hết. Đề thi bao gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm. Vẫn như nhiều năm trước đề thi môn Hóa THPT Quốc gia tập trung chủ yếu vào chương trình lớp 11. Sự điện li, nitơ, photpho, đại cương hóa hữu cơ. Và các câu hỏi lớp 12 mang tính phân loại học sinh. Este, lipid, kim loại. Sự phân bổ kiến thức là lớp 10 chiếm 0%,11 chiếm khoảng 10% và lớp 12 là 90%.  Do đó học sinh cần phân bố thời gian, chủ đề ôn tập phù hợp với vùng điểm mong muốn.

Tài liệu và những tips nho nhỏ giúp học tốt môn Hóa, công thức giải nhanh hóa học.

Làm trắc nghiệm Hóa cần đúng và nhanh, nhất là trong các kỳ thi quan trọng như THPT Quốc Gia. Để giúp các bạn học sinh có kỹ năng làm bài thi tốt hơn. Trong tài liệu dưới đây. Chúng tôi đã sưu tầm 3 tài liệu nhỏ về công thức giải nhanh hóa học. Trong mỗi tài liệu là tổng hợp các công thức giải nhanh hóa học của nhiều chủ đề, chuyên đề. Bên dưới mỗi công thức là các ví dụ nhỏ để các bạn hiểu rõ hơn cách sử dụng công thức. Bằng việc học thuộc và áp dụng những công thức nhanh trong bài thi sẽ giảm đáng kể thời gian làm bài.

Có thể bạn quan tâm:  Cân bằng phản ứng oxi hóa khử và những ví dụ đặc sắc

Quan trọng nhất là việc thực hành làm bài tập thật nhiều để ghi nhớ và làm quen các công thức. Hi vọng rằng nguồn tài liệu chúng tôi cung cấp sẽ có ích trong việc ôn tập và làm bài của các sĩ tử mùa thi sắp tới.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

 

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn