Đề thi thử môn Hóa THPT QG – tổng hợp đề trên cả nước

Vì sao nên chọn tài liệu của chúng tôi?

Nhằm phục vụ cho việc ôn tập và rèn luyện kỹ năng làm bài thi môn Hóa, chúng tôi cung cấp cho các bạn các tài liệu dưới đây. Đây là những tài liệu chúng tôi sưu tầm được. Tài liệu được chọn lọc từ hàng nghìn tài liệu khác về độ sát với bài thi thực tế. Tất cả đều là những đề thi thử Hóa THPT Quốc Gia từ những trường chất lượng, có tiếng trên cả nước như Khoa học tự nhiên, Đại học Y Hà Nội,…Những đề thi thử Hóa THPT Quốc Gia dưới đây của chúng tôi được nhiều bạn học sinh đánh giá cao. Chúng cũng được coi như là nguồn tài liệu ôn tập bổ ích mà các bạn tải về cho mình.

Bí quyết ôn tập tốt môn Hóa, chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia

Làm thế nào để ôn tập tốt môn Hóa? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều bạn học sinh quan tâm. Chúng tôi có một vài lời khuyên cho các bạn đối với môn Hóa nói riêng và các môn trắc nghiệm khác nói chung. Chỉ ôn tập trung vào những chủ đề có trong đề thi đã được Bộ Giáo dục quy định. Tổng hợp toàn bộ kiến thức, công thức, công thức tính nhanh có liên quan.

Về phần này chúng tôi cũng đã có những tài liệu tổng hợp, các bạn có thể tìm trên trang web của chúng tôi. Cuối cùng là làm đề thi thử. Chú trọng chất lượng mà không phải số lượng. Khi hoàn thành một đề thi thì xem lại những câu bị sai hoặc tìm cách giải khác nhanh hơn. Chúc các bạn có một mùa ôn tập hiệu quả và thành công!!

Tải tài liệu miễn phí tại đây

 

Tài liệu tiếp tục được cập nhật!

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận