Trắc nghiệm toán 10 học kì 2 có đáp án

Với hình thức thi đổi mới, hiện nay đề thi học kì 2 lớp 10 môn Toán được ra dưới dạng trắc nghiệm rất nhiều. Trong đề thi sẽ có 50 câu hỏi với lượng toàn bộ lượng kiến thức học trong chương trình Toán lớp 10. Để bộ trợ cho các bạn trong quá trình ôn thi. Chúng tôi đã tổng hợp đề thi trắc nghiệm với đáp án chi tiết. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Kiến thức cần nhớ trong Toán lớp 10.

Toán lớp 10 là chương trình Toán phổ thông đầu tiên các bạn được học. Kiến thức trong Toán lớp 10 học kì 2 sẽ là những kiến thức nâng cao của chương trình Toán cơ sở. Và các bạn sẽ được học hai phần là đại số và hình học. Nó bao gồm:

Về đại số:

  • Mệnh đề tập hợp.
  • Hàm số bậc nhất và bậc hai.
  • Phương trình. Hệ phương trình
  • Bất đẳng thức. Bất phương trình.
  • Thống kê.
  • Cung và góc lượng giác. CT lượng giác.

Về hình học:

Đối với toán 10 học kì 2, các bạn nên trọng tâm vào nửa sau kiến thức của chương trình. Đó là những nội dung được học trong học kì 2.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp 10 đề thi Toán 10 học kỳ 2 có đáp án

Chiến lược đạt điểm cao trong đề thi trắc nghiệm toán 10 học kì 2.

Để công phá đề thi toán 10 học kì 2, các bạn cần sự ôn luyện chăm chỉ. Hãy luyện các bài tập theo các chuyên đề trước khi bắt đầu vào luyện đề ôn thi. Vì như vậy các bạn sẽ nắm rõ được cách giải cho một dạng toán. Mà trong đề thi sẽ thường có những dạng toán giống nhau. Như vậy, sẽ giúp các bạn công phá đề thi một cách dễ dàng.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

2 Bình luận

  1. Khách
  2. Khách

Để lại Lời nhắn