Bài tập Tết môn Toán lớp 5 năm 2021

Toán lớp 5 là chương trình học khó nhất so với toàn chương trình Toán tiểu học. Để củng cố kiến thức cho các bạn trong quá trình nghỉ Tết Nguyên Đán – Tết Tân Sửu 2021. Chúng tôi có tổng hợp Bài tập Tết môn Toán lớp 5 năm 2021 trong tài liệu bên dưới. Đây cũng là tài liệu hay dành cho thầy cô. Mời thầy cô và các bạn tham khảo.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Các dạng bài tập Toán lớp 5 cần luyện tập

Khi đến thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, các bạn chỉ với mới bước sang học kì 2 Toán lớp 5. Do đó, lượng bài tập sẽ chủ yếu nằm trong các chuyên đề Toán của học kì 1 chương trình Toán lớp 5. Vậy các chuyên đề Toán học sẽ được chúng tôi tổng hợp trong tài liệu Bài tập Tết môn Toán lớp 5 năm 2021 là:

Mỗi dạng toán đều được tổng hợp từ bài tập toán cơ bản đến toán nâng cao lớp 5. Trong tài liệu còn được tổng hợp một số bài tập tổng hợp. Các bạn hãy luyện tập chăm chỉ các bài tập trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán 2021.

Có thể bạn quan tâm:  Khái niệm số thập phân, cấu tạo số thập phân

Thời gian học tập vào kì nghỉ Tết

Tết thường mọi thường sẽ nhắc đến vui chơi, lễ hội. Tuy nhiên, học tập là việc quan trọng đối với học sinh. Để luyện tập hiệu quả các bài tập trên, các bạn nên chia bài tập ra làm hai thời gian học. Đó là trước Tết và sau Tết.

Để có thời gian chơi Tết nhiều các bạn nên làm trước Tết. Và làm bài tập Toán lớp 5 sau Tết để chuẩn bị tốt kiến thức cho những bài học đầu tiên của năm học. Chúc các bạn có thời gian nghỉ Tết vui vẻ bên gia đình.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Một bình luận

  1. Khách

Để lại Lời nhắn