Ngân hàng đề Toán giữa kì 1 lớp 5 (đại lượng – đủ 4 mức độ)

Giới thiệu chung về tài liệu

Ngân hàng đề Toán giữa kì 1 lớp 5 (đại lượng – đủ 4 mức độ) là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là tài liệu giúp các bạn học sinh lớp 5 ôn tập thật tốt. Đạt điểm cao trong bài kiểm tra giữa học kì 1 Toán lớp 5.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Toán lớp 5 là môn học được các bạn học sinh đánh giá là khá khó. Do lượng kiến thức môn học này nhiều hơn các năm học  tiểu học trước đó.  Là năm học cuối cấp 1, là năm học nền tảng để tiến đến cấp học THCS nên yêu cầu về lượng kiến thức cũng tăng lên.

Với lượng kiến thức như vậy, các bạn thường gặp khó khăn trong việc ôn tập. Không biết bắt đầu ôn tập từ đâu. Nhằm hỗ trợ các bạn ôn tập. Ở bài viết này, chúng tôi gửi đến tài liệu về chủ đề đại lượng và đo đại lượng. Đây là dạng Toán thường gặp và chiếm số điểm không hề nhỏ trong đề thi. Mời các bạn tham khảo.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập giữa học kì 2 môn Toán lớp 5 năm 2023

ĐỀ TOÁN GIỮA KÌ 1 LỚP 5 p1

ĐỀ TOÁN GIỮA KÌ 1 LỚP 5 p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay được lưu dưới dạng file word dễ dàng in ấn. Các bài tập được chia làm 4 mức độ. Đó là: Nhận biết, hiểu biết, vận dụng, vận dụng nâng cao. Các bạn hãy tải về và luyện tập cho thật nhuần nhuyễn nhé!

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Một bình luận

  1. Khách

Để lại Lời nhắn