Bản mềm: Bài tập tiếng Việt nâng cao lớp 5 (35 tuần)

Bản mềm: Bài tập tiếng Việt nâng cao lớp 5 (35 tuần) được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp. Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: Bài tập tiếng Việt nâng cao lớp 5 (35 tuần). Tải thêm tài liệu tiểu học

Tiếng Việt nâng cao lớp 5 thì học những gì?

Lên lớp 5 có nhiều bạn có niềm yêu thích với môn tiếng việt. Do đó tiếng việt nâng cao 5 xuất hiện để đáp ứng nhu cầu này. Như vậy bài tập tiếng việt nâng cao lớp 5 có những gì? Giống như toán nâng cao lớp 5, các bạn dĩ nhiên cần nắm vững kiến thức cơ bản của tiếng việt lớp 5 trước. Sau đó mới đến chương trình nâng cao.

Ở phần này, học sinh sẽ học cách để sử dụng văn miêu tả và biểu cảm, trần thuật. Những thể loại này sẽ yêu cầu ở mức sử dụng từ ngữ cao hơn.

Đó là học sinh biết dùng những biện pháp ẩn dụ, hoán dụ, so sánh,… dùng những từ “hoa mỹ” hơn để làm bài văn thêm chân thực, sinh động. Nó đòi hỏi việc rèn luyện nhiều hơn gấp bội so với cơ bản.

Hình ảnh bản mềm

ẤN “THEO DÕI” BÊN DƯỚI ĐỂ HIỆN LINK TẢI TÀI LIỆU BẢN MỀM

 

Sử dụng tài liệu đúng cách

Trong bộ tài liệu bài tập tiếng việt nâng cao lớp 5, chúng tôi đã đưa ra những bài tập kinh điển nhất cho học sinh giỏi. Chúng tôi đánh giá đây là bộ bài tập chuẩn mực nhất để nâng trình tiếng việt.

Để học tốt, chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng ngày nào cũng làm bài. Bởi luyện tập là quá trình không thể thiếu để học tốt hơn. Đây là bộ tài liệu toàn diện về các kiến thức tiếng việt.

Do đó, các bạn không nên bỏ lỡ bất kì phần nào cả. Cách tốt nhất là trên lớp học đến đâu thì về nhà hãy cố gắng làm đến đấy.

Sau đó nhờ cha mẹ hoặc cô giáo kiểm tra bài giúp. Cứ như vậy thì chẳng mấy chốc các bạn sẽ trở thành “trò giỏi” tiếng việt thôi.

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Có thể bạn cũng quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Comments (4)