Tổng hợp những bài toán học sinh giỏi tiểu học điển hình

Một số dạng Toán điển hình tiểu học

Toán tiểu học là nền tảng cơ bản để học sinh có thể học các môn học khác ở cấp THCS, THPT.  Do đó, học sinh luôn phải nắm vững được những kiến thức cơ bản trong giai đoạn này. Một số bài Toán học sinh giỏi tiểu học điển hình thường gặp là:

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đây là 6 chủ đề vô cùng quan trọng trong chương trình tiểu học. Trong mỗi chủ đề sẽ gồm rất nhiều dạng toán khác. Học sinh nên tải về và thực hành. Đây cũng là tài liệu rất tốt cho các bạn chuẩn bị thi cuối kì 2 lớp 5 hoặc ôn tập để thi lên lớp 6.

bài toán học sinh giỏi

Tổng hợp những bài toán học sinh giỏi chọn lọc

Với mỗi chủ đề, chúng tôi đã chọn lọc những dạng toán, bài toán học sinh giỏi thường gặp nhất trong kì thi học sinh giỏi. Chúng tôi đã chọn lựa những bài này từ nhiều nguồn uy tín, tin cậy. Do đó, các bạn có thể yên tâm tham khảo tài liệu này.

Có thể bạn quan tâm:  Đề bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5 nhiều lượt tải nhất

Với mỗi chủ đề, chúng tôi sưu tầm khoảng 40-50 bài toán. Như vậy với 6 chủ đề, chúng tôi đã cung cấp khoảng 300 bài tập trong tài liệu này. Một số lượng bài tập cực lớn đang chờ các banjd dến giải quyết.

Mỗi bài tập chúng tôi đều cung cấp đáp án chi tiết. Không những vậy, mỗi bài còn có tóm tắt bằng sơ đồ hết sức dễ hiểu và tiêu chuẩn. Hy vọng những tài liệu mà chúng tôi đóng góp vào đây có thể giúp các bạn đạt điểm thật cao trong kì thi sắp tới.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn