Giáo án hoạt động ngoài giờ lớp 5 cả năm

Thế nào là giáo án ngoài giờ?

Giáo án hoạt động ngoài giờ là một trong những loại giáo án mà giáo viên thường dùng. Thông thường sẽ có giáo án trên lớp hoặc giáo án trải nghiệm sáng tạo, … Vậy thế nào là giáo án ngoài giờ?

Giáo án ngoài giờ là loại giáo án đề cập đến những hoạt động ngoài giờ học. Những hoạt động này thường là để phục vụ việc học tập. Hoặc nó cũng có thể là hoạt động giải trí, tăng tính đoàn kết lớp học.

Những hoạt động trong giáo án ngoài giờ này sẽ gắn liền với trường với lớp. Ví dụ như những hoạt động văn nghệ, mít tinh, … Hoặc nó cũng có thể là buổi sinh hoạt cuối tuần, … Nó cũng có thể là một chủ đề nào đó để học sinh thỏa sức sáng tạo như uống nước nhớ nguồn, ngày tết quê em, …

 

Cấu trúc của giáo án

Đã là một giáo án ngoài giờ thì tất nhiên giáo án ngoài trời này không có khác quá nhiều với giáo án thông thường. Nó cũng bao gồm nhiều bài học với nhiều chủ đề khác nhau. Các chủ đề này rất đa dạng, mỗi trường mỗi lớp sẽ khác.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Với mỗi bài chủ đề, giáo án ngoài giờ sẽ đưa ra mục tiêu bài học. Sau đó là một chuối những hoạt động cụ thể. Những hoạt động này rất đa dạng. Nó sẽ giúp học sinh cảm thấy hứng thú hơn với chủ đề đưa ra.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo Án Stem đại số, hình học Toán 8 cả năm

Tài liệu này rất hay và đặc sắc. Giáo viên có thể tham khảo để chuẩn bị giáo án ngoài giờ riêng của mình. Chúng tôi luôn hy vọng rằng, những tài liệu chúng tôi đưa ra có thể giúp các giáo viên xây dựng những bài giảng thật thú vị, hấp dẫn cho học sinh.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn