Bản nhận xét sách giáo khoa lớp 4 (12 môn)

Giới thiệu chung về tài liệu

Bản nhận xét sách giáo khoa lớp 4 (12 môn) là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp thầy cô đưa ra nhận xét cho các cuốn sách giáo khoa lớp 4được hoàn thiện hơn.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Các sách giáo khoa với các môn học như: Toán, Tiếng Việt Tiếng Anh, Lịch sử – Địa lí, Khoa học, Công nghệ, Hoạt động trải nghiệm, Mĩ thuật, Thể dục, Tin học, Âm nhạc, Đạo đức. Với những lời nhận xét cá nhân SGK lớp 4 này sẽ góp phần đưa ra những ý kiến để cải thiện bộ sách trước khi đưa vào giảng dạy. Mời thầy cô và các bạn tham khảo.

Bản nhận xét sách giáo khoa lớp 4

Nội dung bản góp ý

Ở mỗi bản nhận xét đều có các phần chính. Đó là: Thông tin người nhận xét. Căn cứ nhận xét.

Các môn học Toán, Tiếng Việt Tiếng Anh, Lịch sử – Địa lí, Khoa học, Công nghệ, Hoạt động trải nghiệm, mỹ thuật ở từng loại sách: Kết nối tri thức với cuộc sống lớp 4, Chân trời sáng tạo lớp 4, Cánh Diều lớp 4 đều có có những tiêu chí đánh giá và nhận xét như:

Có thể bạn quan tâm:  Bộ Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Sinh Học 8 Có Đáp Án Năm 2021-2022

Tiêu chí 1: Phù hợp đặc điểm kinh tế – xã hội của Thành phố

Tiêu chí 2: Phù hợp với điều kiện tổ chức dạy và học tại cơ sở giáo dục phổ thông

Trên đây là một số số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu.  Mời các bạn truy cập link file đính kèm ở phía cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn.

 

Để lại Lời nhắn