Bút mài thầy ánh SH 040

Bút mài thầy Ánh SH 040

Bút mài thầy Ánh SH 040 là sản phẩm bút luyện chữ đẹp của công ty Ánh Dương. Được biết đến với đầy đủ phiên bản ngòi viết. Đây hiện tại là mã bút nổi bật được nhiều học sinh và giáo viên sử dụng trong quá trình luyện chữ đẹp. Đối với phiên bản ngòi tự tạo thanh đậm lá tre. Bút được nhiều người yêu thích nghệ thuật viết chữ đẹp sử dụng tham gia các cuộc thi chữ đẹp. Hãy tham khảo thêm bút mài thầy Ánh SH 021 trong viết chữ đẹp.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Được thiết kế với kiểu đáng đơn giản. Nhưng thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh. Giúp người sử dụng tự tin với nét chữ viết của mình với thiết kế nặng tay vừa phải khi viết. Chính vì điều nay mà bút được chọn sử dụng rất nhiều trong luyện chữ.

Bút mài thầy Ánh SH 040 Thường

Về bút mài thanh đậm 040 thường có 2 loại ngòi cơ bản. Với phiên bản bút ngòi êm trơn khi viết nét viết trơn đều với cỡ ngòi 0,07mm. Đây được xem là chiếc bút hữu dụng trong ký tên, viết bài hằng ngày với các văn bản viết tay dạng tốc ký. Ngược lại, bút mài thầy Ánh SH 040 thanh đậm được biết đến là dòng sản phẩm nổi bật trong viết chữ thanh đậm cỡ thường và nhỏ. Chính vì mực viết ra đều, sử dụng được nhiều loại mực trên thị trường hiện nay. Mang đến cho chiếc bút sự thanh thoát với vẻ ngoài đơn giản.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án Văn 8 - Biên soạn đầy đủ cả năm

Bút được dùng nhiều với mức giá phải chăng

Bút được dùng nhiều với mức giá phải chăng. Ngoài ra lớp sơn xước trên thân bút giúp chiếc bút càng viết. Càng trở nên sáng bóng hơn. Bút rất phù hợp với học sinh lớp 2 trở lên. Nếu để chọn một chiếc bút êm trơn, thanh đậm chữ thường rõ ràng thì 2 phiên bản với 2 loại ngòi này thực sự hữu ích.

Bút mài thầy ánh sh 040

Bút mài thầy Ánh SH 040 lá tre Calligraphy)

Đây là dòng bút tự tạo thanh đậm theo độ ấn tay của người viết. Bút luyện chữ đẹp dạng này được tích hợp thế hệ ngòi lá tre, ngòi bút vẽ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Thế hệ ngòi này hiện nay có 2 cỡ là ngòi S và ngòi G. Riêng theo độ mềm dẻo của ngòi thì ngòi cỡ G lại được chia làm 2 loại: Ngòi G trắng và ngòi G vàng. Khi viết bút mài thầy Ánh Calligraphy G vàng sẽ mềm hơn ngòi G trắng. Tuy nhiên với ngòi lá tre, độ linh động ngòi viết cao. Khi viết ngòi bút cỡ G sẽ tạo nét thanh nét đậm to hơn ngòi cỡ S. 

Vì một số đặc điểm của ngòi viết. Mà SH 040 ngòi lá tre tự tạo thanh đậm. Không nên sử dụng với các dòng mực lắng cặn. Nên dùng mực pilot của Nhật sẽ giúp ngòi viết bền hơn và tạo độ thanh đậm cũng như xuống mực tốt hơn

bút mài thầy ánh

Để lại Lời nhắn