Bộ đề thi học kì 1 lớp 11 môn Toán có đáp án chi tiết

Trong chương trình Toán lớp 11, các bạn sẽ phải trải qua hai kì thi quan trọng để đánh giá năng lực học tập. Đó là kì thi học kì 1 thi học kì 2. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình ôn thi học kì 1, chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi học kì 1 lớp 11 môn Toán có đáp án chi tiết. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng quan về kiến thức học kì 1 Toán lớp 11.

Đối với học kì 1 Toán lớp 11, các bạn cần học và ôn tập một nửa chương trình. Phần đại số: Số hữu tỉ và số thực; hàm số và đồ thị. Phần hình học: Đường thẳng vuông góc – đường thẳng song song và Tam giác. Đây là một nửa nội dung của chương trình Toán lớp 11 mà sẽ có trong đề học kì 1.

Trong đề thi học kì 1 Toán lớp 11, các bạn sẽ được làm đề thi với một trong ba dạng đề thi: Trắc nghiệm, Tự luận và Trắc nghiệm kết hợp tự luận. Ba dạng đề thi học kì 1 Toán lớp 11 được tổng hợp đầy đủ trong tài liệu bên dưới. Mời các bạn tham khảo.

Bí quyết đạt điểm cao trong thi học kì 1.

Trong mỗi nội dung học kì 1 Toán lớp 11, các bạn sẽ có những dạng bài với những phương pháp giải khác nhau. Do đó các bạn cần nắm vững các dạng toán trong mỗi chuyên đề. Sau đó, khi gần đến kì thi học kì 1 Toán lớp 11, các bạn tập trung ôn tập luyện đề trong Bộ đề thi học kì 1 lớp 11 môn Toán có đáp án chi tiết và các tài liệu khác.

Có thể bạn quan tâm:  10 đề thi học kì 1 lớp 11 môn Toán có đáp án chi tiết

Hãy chú ý đến thời gian làm đề thi học kì 1 Toán lớp 11 trong quá trình ôn tập. Ngoài ra, các bạn cần luyện tập thêm các bài tập nâng cao để đạt điểm tối đa.

Bộ đề thi học kì 1 lớp 11 môn Toán có đáp án chi tiết
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài

Để lại Lời nhắn