Bộ đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Toán lớp 11 năm học 2021-2022

Sơ lược về bộ đề

Bộ đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Toán lớp 11 được xây dựng để ôn luyện lại những kiến thức đã học từ đầu năm học đến giữa kỳ. Giúp các em tổng hợp và ôn tập lại kiến thức. Bộ đề kiểm tra được chúng tôi tổng hợp rất đầy đủ và chi tiết. Nội dung đề đều bám sát kiến thức SGK chương trình Toán lớp 11.

Bộ đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Toán lớp 11 có đáp án năm học 2021-2022

Tài liệu chúng tôi gửi đến gồm có cả phần đại số và hình học với nhiều dạng bài tập. Bộ đề gồm có hai phần chính là phần trắc nghiệm và phần tự luận. Một hình thức củng cố kiến thức đó chính là chăm chỉ làm bài tập trong bộ đề này. Các em sẽ cảm thấy tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới.

Nội dung của đề

Với hai phần đại số và hình học trong bộ đề đều được chúng tôi lựa chọn từ những dạng bài bám sát kiến thức SGK. Qua đó đảm bảo được chất lượng của bồ đề. Cũng như đảm bảo được kết quả tốt khi các em ôn luyện bằng bộ đề kiểm tra giữa học kỳ 1 lớp 11 môn Toán này.Bộ đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Toán lớp 11 có đáp án năm học 2021-2022

Chính vì tài liệu chúng tôi gửi đến đầy đủ như vậy nên các em học sinh cũng như thầy cô giáo có thể yên tâm tải về tham khảo. Bộ đề kiểm tra học kỳ 1 môn Toán lớp 11 năm học 2021-2022 được chúng tôi biên soạn dưới dạng file word gồm có 9 trang.

Có thể bạn quan tâm:  Bài ca ngất ngưởng gợi ý phân tích thơ hay

Ở cuối mỗi đề kiểm tra đều có phần đáp án rất chi tiết và cụ thể. Các em có thể tự đánh giá kết quả của mình sau mỗi đề kiểm tra. Chúc các em tự tin với kiến thức của mình để hoàn thành tốt bài kiểm tra sắp tới nhé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn