Đề cương ôn tập toán 9 học kì 2 – Ngắn gọn đầy đủ nhất

Chuẩn bị cho đề thi cuối kì 2 Toán 9

Khi đến cuối kì 2, học sinh cần rất nhiều tài liệu vừa để ôn tập, vừa để thực hành. Để hỗ trợ cho giai đoạn ôn tập của các bạn học sinh, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bộ đề cương ôn tập toán 9 học kì 2. Giống như đề cương ôn tập toán 8 học kì 2, trong tài liệu này là tất cả các kiến thức bao gồm cả đại số và hình học. Các chuyên đề chi tiết gồm lý thuyết cơ bản, phương pháp giải và bài tập vận dụng.

Chúng tôi đánh giá cao về độ hoàn chỉnh và lợi ích của tài liệu trong hỗ trợ học sinh. Đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp học sinh nhanh tổng hợp kiến thức hơn để chú trọng vào thực hành. Không ngoa  nói rằng đây là hành trang tuyệt hảo cho ôn tập cuối kì học sinh lớp 9.

Công thức để có tinh thần sảng khoái khi thức dậy

Trong giai đoạn ôn thi và làm đề cương ôn tập toán 9 học kì 2 nói riêng và trong kì thi nói chung, nhiều bạn học sinh chăm chỉ đến mức thức đến 1, 2 giờ đêm để học. Và sáng hôm sau các bạn thức dậy lúc 6 giờ để đến trường. Vấn đề ở chỗ, các bạn rất mệt khi thức dậy và không còn năng lượng. Nguyên nhân là do các bạn thức quá muộn. Sau 11 giờ là thời gian để các cơ quan nghỉ ngơi. Nhưng khi làm việc quá sức sẽ dẫn đến cơ quan phải hoạt động quá mức.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 2 lớp 9 môn toán đà nẵng

Đặc biệt khi mà giấc ngủ quá ngắn sẽ ảnh hưởng đến chức năng các cơ quan. Hệ quả là cơ thể mệt mỏi không còn sức. Vì vậy, các bạn nên đi ngủ sớm ít nhất trước 12 giờ. Chúng tôi sẽ chỉ các bạn cách để tính thời gian ngủ và dậy hợp lý trong bài tổng hợp lý thuyết hình học 9.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn