Đề cương ôn tập toán 8 học kì 2 – Ngắn gọn đầy đủ nhất

Tổng hợp toàn bộ chương trình Toán 8

Để chuẩn bị cho việc ôn tập cuối kì, các bạn học sinh bắt đầu quá trình tổng hợp toàn bộ kiến thức trong năm học. Với mong muốn giúp các bạn có nhiều thời gian ôn tập hơn, chúng tôi đã soạn bộ đề cương ôn tập toán 8 học kì 2. Đây là bộ tổng hợp toàn bộ những chuyên đề suốt năm học. Tất cả bao gồm cả lý thuyết, phương pháp giải cụ thể và bài tập vận dụng.

Tài liệu được đánh giá là hoàn hảo để ôn tập cho đề thi cuối kì 2 Toán 8. Tài liệu bao gồm hai phần: đại số và hình học. Mỗi phần đều dùng công cụ giải thích chi tiết, dễ hiểu. Chắc chắn bộ đề cương ôn tập toán 8 học kì 2 sẽ là cuốn cẩm nang ôn thi không thể thiếu của các bạn.

Phương pháp ghi chép mục lục vở ghi

Đối với chương trình Toán 8 hay các chương trình Toán 11, 12 khác – lượng ghi chép nhiều, thì phương pháp ghi chép mục lục sách vở giúp các bạn dễ dàng ôn tập hơn. Chắc hẳn ai cũng biết mục lục có chức năng như thế nào rồi. Như vậy, các bạn sẽ để dành trang cuối cùng của vở để ghi mục lục. Đến từng dạng toán mới thì lại liệt kê vào cuối vở. Như vậy, khi chuyển sang vở mới các bạn sẽ biết vở cũ đã ghi cái gì. Và mỗi khi ôn tập hoặc tìm dạng toán nào đó, chỉ cần mở mục lục đã làm và tìm thôi. Nó dễ dàng hơn hẳn khi tìm từng trang 4, 5 quyển vở.

Có thể bạn quan tâm:  80 đề thi Toán 8 học kì 1 có đáp án chọn lọc

Lưu ý là không cần thiết phải đánh số trang. Mục tiêu của phương pháp này là ghi lại chuyên đề, dạng toán đã học. Khi biết dạng toán ở trong quyển nào thì việc tìm kiếm cũng sẽ dễ hơn.

Tải tài liệu miễn phí tại đây

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn