Đề cương ôn thi môn Vật Lý 11 HK2 trắc nghiệm và tự luận năm 2022

Giới thiệu chung về tài liệu

Đề cương ôn thi môn Vật Lý 11 HK2 trắc nghiệm và tự luận năm 2022 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chung tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Đạt điểm cao trong bài kiểm tra môn Vật Lý lớp 11 học kì 2.

Vật lý 11 là một môn học được đánh giá khá khó bởi các bạn học sinh. Chính vì vậy, việc ôn tập môn học này gây khó khăn cho cac bạn bởi lượng kiến thức nhiều, không biết bắt đầu ôn tập từ đâu. Một đề cương đầy đủ và chi tiết và khoa học sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các bạn học sinh ôn tập. Với đề cương này, cac bạn học sinh sẽ dễ dàng hệ thống lại kiến thức.

Đề Cương Ôn Thi Môn Lý 11 HK2 p1

Đề Cương Ôn Thi Môn Lý 11 HK2 p2

Nội dung tài liệu

Đề cương chia thành hai phần chính, đó là tự luận và trắc nghiệm. Mỗi phần đều chia thành các câu hỏi và bài tập ở ba loại khác nhau. Đó là nhận biết, biết, hiểu. Các nội dung, kiến thức được tổng hợp trong đề cương gồm có:

  • Từ trường
  • Khúc xạ ánh sáng, phản xạ toàn phần
  • Khúc xạ ánh sáng, thấu kính
Có thể bạn quan tâm:  Bài 20 Vật Lý lớp 11: Lực từ, cảm ứng điện từ

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về tài liệu, mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Đề cương ôn thi môn Vật Lý 12 học kì 2 tại đây. Chúc các bạn ôn tập tốt, đạt điểm cao trong bài kiểm tra môn Vật Lý lớp 11.

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn