Đề kiểm tra 1 tiết Tiếng Anh lớp 11 lần 1 có đáp án

Tài liệu kiểm tra Tiếng Anh 11

Trong phần bài viết này, chúng tôi xin gửi đến đề kiểm tra 1 tiết Tiếng Anh lớp 11 lần 1 có đáp án đầy đủ. Đây là tài liệu phù hợp cho các bạn chuẩn bị ôn kiểm tra, đề thi học kì Anh 11, … Thậm chí, nếu các bạn muốn ôn tập kiến thức cơ bản cho đề thi học sinh giỏi thì tài liệu của rất phù hợp.

Tài liệu là đề kiểm tra 45 phút Tiếng Anh 11 thông thường trên lớp. Đề sẽ gồm những dạng bài tập như sau:

  • Chọn đáp án đúng nhất
  • Bài tập về âm hoặc trọng âm
  • Điền từ còn thiếu vào chỗ trống trong đoạn văn
  • Tìm lỗi sai và sửa lại
  • Viết lại câu sao cho nghĩa không đổi

Đây là những dạng hết sức quen thuộc trong chương trình Tiếng Anh 11. Mỗi dạng bài sẽ có những mẹo hoặc phương pháp làm bài riêng. Do đó, nếu muốn làm tốt các bạn có thể ôn luyện theo từng dạng.

Ghi nhớ từ vựng thế nào mới đúng cách?

Để học tốt môn Tiếng Anh 11, ghi nhớ nhiều từ vựng cũng là một lợi thế. Tuy nhiên, với vô số chủ đề và những từ vựng đã học, nhiều bạn gặp khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng. Vậy làm cách nào để ghi nhớ từ được lâu không?

Có thể bạn quan tâm:  Đề kiểm tra 1 tiết Tiếng anh lớp 11 lần 1

Từ vựng Tiếng Anh 11 được đánh giá là tương đối nhiều và khó. Các từ thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Do đó, để nhớ tốt, các bạn nên học thuộc theo chủ đề. Sau đó, với mỗi từ vựng, các bạn nên tìm một ví dụ để hiểu hơn nghĩa của nó.

Không chỉ vậy, các bạn cần thường xuyên ôn tập lại từ vựng. Có nhiều cách để ôn tập Tiếng Anh 11. Có thể đơn giản là mở vở ra và đọc lại. Hoặc tốt hơn là các bạn làm lại những bài tập chuyên đề đó. Hoặc các bạn có thể luyện đề để ghi nhớ từ vựng và cấu trúc cũng được.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn