Đề thi học kì 1 Tiếng Anh 11 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Học gì cho học kì 1 Tiếng Anh 11

Lớp 11 là một chương trình khá nặng và khó. Do đó, học sinh khi muốn đạt kết quả tốt cần nắm vững học những gì và học như thế nào. Với đề thi học kì 1 Tiếng Anh 11 cũng vậy, học sinh cần phải xác định xem học những gì?

Dưới đây là những chủ điểm trong học kì 1 này:

  • Unit 1: The generation gap
  • Unit 2: Relationships
  • Unit 3: Becoming Independent
  • Unit 4: Caring for those in need
  • Unit 5: Being part of ASEAN

Tuy chỉ có 5 bài, ít hơn nhiều so với học kì 1 Tiếng Anh 10, nhưng mà có rất nhiều từ mới, cấu trúc có trong học kì này. Vì thế, các bạn cần có kế hoạch ôn tập phù hợp để có kết quả tốt trong các bài kiểm tra và các kì thi.

Đề thi học kì 1 Tiếng Anh 11

Phương pháp làm phần đọc hiểu

Phần đọc hiểu là một phần trong đề thi học kì 1 Tiếng Anh 11. Phần này không quá xa lạ vì Tiếng Anh 6, 7 đã có những dạng bài tập như này. Vậy làm sao để làm bài có hiệu quả?

Câu trả lời là trau dồi từ vựng. Từ vựng đóng vai trò rất quan trọng. Với một bài đọc, các bạn không nhất thiết phải hiểu hết 100%. Nhưng nếu muốn làm tốt thì cần phải biết những từ cơ bản, từ chính. Do đó, hãy trau dồi từ mới trong chủ điểm học kì 1. Hoặc làm thêm nhiều đề thi thử và học từ mới từ đây.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi tiếng anh lớp 11 học kì 2 có đáp án mới nhất

Thứ hai là cấu trúc ngữ pháp. Có nhiều bài đọc, các bạn chỉ cần đoán được dạng từ cần điền hoặc cấu trúc ngữ pháp sử dụng là có thể làm được bài đọc đó. Kết hợp với đó, các bạn cần phải kết hợp với việc tăng tốc độ đọc thì mới có thể hoàn thành đúng và nhanh bài đọc được.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Một bình luận

  1. Khách

Để lại Lời nhắn