Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 11 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Bí quyết làm chủ phòng thi

Nhiều bạn học sinh có kiến thức rất vững nhưng khi vào phòng thi lại thường bị bối rối. Đó là lí do chúng tôi đưa ra bí quyết làm chủ phòng thi trong bài viết này. Không chỉ dành cho đề thi giữa kì 1 tiếng anh 11 này mà áp dụng cho tất cả các bài thi.

Đầu tiên, các bạn nên mang theo đồng hồ vào trong phòng thi. Đây là để giúp các bạn phân bổ thời gian làm bài tiếng anh tốt hơn. Không vì quá tập trung vào một bài mà không đủ thời gian làm các bài còn lại.

Lời khuyên thứ hai là trước ngày thi hãy thư giãn. Hãy giảm bớt nhẹ nhàng lịch trình học của ngày trước ngày thi, để có thời gian nghỉ ngơi. Như vậy, hôm sau khi đi thi tiếng anh các bạn sẽ trong trạng thái tỉnh táo nhất.

Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 11
Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 11

Tài liệu tiếng anh chọn lọc

Trong bài này, chúng tôi xin gửi đến bộ đề thi giữa kì 1 tiếng anh 11. Đây là tài liệu trắc nghiệm có đáp án chi tiết. Do đó, sau mỗi bài học, các bạn có thể kiểm tra lại và tìm ra phần kiến thức còn hổng.

Hãy cố gắng làm 2 ngày 1 đề. Không nên làm quá nhiều bởi các bạn sẽ bị dồn nhiều kiến thức tiếng anh cùng lúc. Việc làm ít đề quá lại khiến các bạn không tận dụng được khoảng thời gian ôn tập một cách hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kỳ 2 tiếng Anh 11 – Tổng hợp đề trên cả nước

Ngoài đề thi học kì 1 tiếng anh, chúng tôi còn cung cấp các tài liệu có liên quan khác giúp các bạn ôn tập lại như viết lại câu, bài tập ngữ pháp, đề học kì 2, …Hi vọng những tài liệu sẽ giúp các bạn ôn lại những kiến cơ bản nhất!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn