Đề kiểm tra môn Khoa học lớp 4 theo thông tư 22

Theo thông tư 22, cách thức học và thi có sự đổi mới. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học và ôn luyện môn Khoa học lớp 4. Chúng tôi có tổng hợp Đề kiểm tra môn Khoa học lớp 4 theo thông tư 22 trong tài liệu bên dưới. Tài liệu được tổng hợp đề thi và đáp án đầy đủ. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Cấu trúc đề kiểm tra Khoa học lớp 4

Theo thông tư 22, đề thi các môn học ở cấp tiểu học sẽ có cả câu hỏi trắc nghiệm và tự luận trong đề. Đây là dạng cấu trúc đề thi mới được thực hiện trong những năm gần đây. Để giúp học sinh tiếp cận sớm hơm với cấu trúc đề thi trung học phổ thông quốc gia.

Trong chương trình Khoa học lớp 4, các bạn có một số đề thi quan trọng. Như là đề thi học kì 1 lớp 4 môn Khoa họcđề thi học kì 2 lớp 4 môn Khoa học; đề thi giữa kì 1 và đề thi giữa kì 2 lớp 4 môn Khoa học. Các đề thi này thường làm trong khoảng thời gian 45 phút. Trong đề sẽ bao gồm câu hỏi trắc nghiệm và tự luận liên quan đến kiến thức các bạn đã học.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án lớp 4 chỉnh sửa theo công văn 2345 cả năm

Phương pháp học tập và ôn luyện

Khoa học lớp 4 là môn học chứa lượng kiến thức về lý thuyết. Môn học đòi hỏi các bạn học thuộc rất nhiều nếu muốn đạt điểm cao. Tuy nhiên, các bạn cần biết trọng tâm mỗi bài học là gì để học thuộc trở lên đơn giản hơn.

Vì vậy các bạn hãy ôn luyện theo Đề kiểm tra môn Khoa học lớp 4 theo thông tư 22 được tổng hợp bên dưới. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn