Câu hỏi trắc nghiệm môn khoa học lớp 4

Câu hỏi trắc nghiệm môn khoa học lớp 4 là tài liệu giúp các em học sinh lớp 4 ôn lại kiến thức đã được học. Từ đó tự tin thi cuối kì lớp 4. Tài liệu được xây dựng chi tiết theo từng bài trong chương trình sách giáo khoa môn khoa học lớp 4. Các phụ huynh có thể sử dụng để giúp các em lớp 4 ôn tập kiến thức hiệu quả nhất.

Cấu trúc của tài liệu

Đề thi gồm có 70 bài. Tương ứng với 70 tiết học cả năm trong giáo án lớp 4 môn khoa học. Mỗi bài được tổng hợp dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm. Hoặc là câu hỏi yêu cầu các em trả lời ngắn. Do đó tài liệu này rất thích hợp cho việc ôn lại kiến thức sau mỗi bài học môn khoa học. Giúp các em thực hành áp dụng kiến thức mới học vào luôn thực tế. Từ đó các em học sinh lớp 4 nhớ kiến thức lâu hơn.

Mỗi bài trong tài liệu chỉ gồm 3 tới 4 câu hỏi ngắn. Mục đích để tránh việc làm bài tập nhiều rồi gây nhàm chán cho các em. Số lượng câu hỏi tuy ít, nhưng đáp ứng đúng trọng tâm của tiết học.

câu hỏi trắc nghiệm môn khoa học lớp 4

Sau mỗi bài chúng tôi tổng hợp luôn câu trả lời đúng ở cuối. Tạo thuận tiện cho các bậc phụ huynh kiểm tra kết quả làm bài của con em mình.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 2 lớp 4 môn Khoa học có đáp án

đề thi môn khoa học

Học môn khoa học hiệu quả

Môn khoa học lớp 4 là một môn học nhiều thú vị. Môn học không quá khô khan như môn toán lớp 4. Không phải viết lách nhiều như môn tiếng việt lớp 4. Khoa học lớp 4 đem lại sự thích thú, giải trí cho các em học sinh. Tuy nhiên để hiệu quả, các em nên chăm chỉ làm các câu trắc nghiệm của tài liệu này sau mỗi tiết học để không bị quên kiến thức nhé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá

2 Bình luận

  1. Phương Phunie
  2. Phương Phunie

Để lại Lời nhắn