Đề thi Khoa học lớp 4 học kì 1 có đáp án

Kiến thức trong đề thi Khoa học lớp 4 có gì?

Môn Khoa học lớp 4 là môn học về Khoa học tự nhiên. Nó trang bị cho các em kiến thức về sức khỏe, cơ thể con người, các hiện tượng hóa học, vật lý. Cùng điểm qua một số kiến thức chúng mình được học và sẽ có trong đề thi Khoa học này nhé.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Về con người, thầy cô sẽ dạy các em “Chúng ta cần gì để sống?”. Đó là không khí để hít thở, là thức ăn nước uống, là môi trường xung quanh. Ngoài ra, các em cũng dần tìm hiểu thế giới xung quanh qua các bài học. Học sinh sẽ được học về hiện tượng tự nhiên, âm thanh, ánh sáng, nhiệt độ… Từ đó các em có thể hiểu và tự giải thích về con người, thực vật và động vật. Ngoài ra còn biết vật chất tồn tại và chuyển hóa như thế nào. Chu trình tuần hoàn của nước, quá trình quang hợp của cây… là các kiến thức rất bổ ích mà các em học được.

Có thể bạn quan tâm:  Luyện từ và câu lớp 4: Câu hỏi và dấu chấm hỏi

Đề thi Khoa học lớp 4 chọn lọc

Về thi và kiểm tra, đề thi của các em gồm cả Trắc nghiệm và Tự luận. Nội dung câu hỏi cũng chỉ xoay quanh phần kiến thức các em được cung cấp. Trắc nghiệm chọn đáp án đúng đơn thuần là vận dụng những gì được nghe giảng. Trong khi Tự luận viết câu trả lời đúng lại yêu cầu các em có sự so sánh, liên hệ bản thân và thực tế. Môn Khoa học thực sự là một trong những môn học thực sự bổ ích với các em. Đề thi cũng không quá nặng nề điểm số, học thuật.

Hi vọng các em sẽ yêu thích và đạt kết quả cao ở môn học này!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

 

3 Bình luận

  1. Khách
  2. Khách
  3. Khách

Để lại Lời nhắn