Đề thi tiếng anh lớp 10 học kì 2 có đáp án

Đề thi tiếng anh lớp 10 học kì 2 có đáp án được xây dựng giúp các thầy cô có thêm đề thi để các em lớp 10 thi cuối kì 2. Các em học sinh cũng có thêm tài liệu để ôn luyện lại kiến thức tiếng anh lớp 10 hiệu quả nhất. Tài liệu được chúng tôi tổng hợp và tải về miễn phí. Các thầy cô và các bạn học sinh tải về tham khảo nhé.

Cấu trúc đề thi

Đề thi này gồm có 2 đề khác nhau. Tuy nhiên các mục tiêu kiến thức trong 2 đề đều không chênh lệch nhau mấy. Các câu hỏi trong đề thi bám sát nội dung dạy trong môn tiếng anh lớp 10. Đặc biệt các kiến thức được học trong kì 2.

Các đề bài và câu hỏi xoay quanh các dạng sau:

  • Trắc nghiệm: đề có một số lượng câu hỏi trắc nghiệm ngắn, chủ yếu về cấu trúc các thì tiếng anh, thành phần câu,…để giúp các em kiếm điểm dễ dàng.
  • Viết lại câu: các em cần viết lại câu hoàn chỉnh dựa theo câu có sẵn. Sử dụng các cấu trúc viết lại câu tương đương.
  • Đọc- trả lời câu hỏi: các em sẽ cần đọc một đoạn văn ngắn. Mỗi đoạn sẽ có các câu hỏi về ý trong bài văn. Phần này các em cần có mẹo làm bài để không mất quá nhiều thời gian nhé.
Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 10 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

đề thi anh lớp 10 kì 2

Tất nhiên là đi kèm với đề thi sẽ có phần đáp án. Các em học sinh nên tự giác làm đề trước rồi mới so đáp án kiểm tra nhé.

đáp án thi anh kì 2 lớp 10

Mẹo làm bài đọc- trả lời nhanh nhất

Bài đọc đoạn văn thường gây khó khăn cho nhiều bạn học sinh. Các em muốn làm tốt phần này thì cầ khá hiều vốn từ vựng tiếng anh. Tuy nhiên với đề thi cuối kì 2 lớp 10 thì từ vựng cũng không quá khó.

Để làm đề thi tiếng anh nhanh, các em cần đọc câu hỏi trước. Sau đó tìm ngược lại đoạn văn để tìm câu trả lời. Như vậy sẽ rất nhanh có đáp án đúng mà lại tiết kiệm thời gian nhé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá

Để lại Lời nhắn