Đề kiểm tra 1 tiết tiếng anh 10 thí điểm lần 2

Đề kiểm tra 1 tiết tiếng anh 10 thí điểm lần 2 là đề thi nối tiếp đề thi 1 tiết tiếng anh 10 thí điểm lần 1. Đề thi đảm bảo khảo sát được chất lượng học tập của học sinh lớp 10. Đây là bộ đề thi quan trọng, giúp đánh giá chương trình thí điểm tiếng anh. Thầy cô cũng như các bạn học sinh lớp 10 có thể tham khảo.

Dạng bài trong đề thi thí điểm

Đề thi kiểm tra chất lượng theo chương trình thí điểm nên có nhiều điểm khác so với đề thi 1 tiết tiếng anh lớp 10 khác. Đề yêu cầu kỹ năng tiếng anh của học sinh phải tốt. Không những thế, học sinh cần biết vận dụng tư duy và sự sáng tạo trong làm đề thi. Có thế mới đạt được điểm cao khi làm đề.

Đề thi tiếng anh này gồm có 8 câu. Các câu yêu cầu kỹ năng đọc, viết và ngữ pháp tiếng anh. Trong đề thi 1 tiết lần 2 này, đề có khá nhiều các câu hỏi trắc nghiệm tiếng anh về thì hiện tại tiếp diễn, quá khứ tiếp diễn,… Do đó, các em cần phải hiểu và vận dụng chính xác mới làm đúng hoàn toàn được.

đề kiểm tra 1 tiết tiếng anh 10 thí điểm lần 2

Đối với phần đọc thì bài thi của đề không quá khó. Các em chỉ cần chú ý các từ khó chính trong câu hỏi là có thể dễ dàng phát hiện câu trả lời. Phần viết đoạn văn hơi yêu cầu cao chút. Đề cần các em vận dụng kiến thức xã hội thực tế vào để viết một đoạn văn ngắn về chủ đề tự chọn.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 10 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

đề kiểm tra 1 tiết tiếng anh 10

Điểm mới trong đề thi tiếng anh thí điểm

Khác với các đề tiếng anh khác. Đề thi này có hình ảnh và màu sắc trực quan. Do vậy đề tạo cảm giác thoải mái khi làm đề thi. Không chỉ thế, các hình ảnh còn giúp các em học sinh dễ liên tưởng, sáng tạo trong khi làm bài thi. Vì vậy đạt được mục tiêu chương trình thí điểm.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá

Để lại Lời nhắn