Đề kiểm tra Toán 6 chương 1 phần Số học

Kiến thức phần số học Toán 6 chương 1 có gì?

Đề kiểm tra Toán 6 chương 1 thường là kiểm tra lấy điểm 1 tiết. Thời gian có thể từ 45-60 phút. Kiến thức chương 1 chưa khó. Phần lớn là nhắc lại kiến thức về số tự nhiên ở cấp Tiểu học. tuy vậy, các em đã bắt đầu tiếp cận thêm kiến thức mới với cách học mới. Các khái niệm như tập hợp, tập con, thuộc hay không thuộc…

Một phần kiến thức mới là lũy thừa. Các em bắt đầu học lũy thừa với số mũ tự nhiên. Thực hiện các phép toán cộng trừ nhân chia với lũy thừa. Những dạng bài tập quen thuộc như tính giá trị biểu thức, tìm x… vẫn đòi hỏi ở các em kĩ năng tính toán, nhớ quy tắc (thứ tự thực hiện phép tính, quy tắc dấu ngoặc).

Đề kiểm tra 1 tiết chương 1 tham khảo

Đề kiểm tra Toán 6 chương 1 vẫn gồm 2 phần như thường lệ: trắc nghiệm và tự luận. Phần trắc nghiệm kiến thức cơ bản hơn, chiếm ít điểm hơn. Tuy nhiên các em cũng không nên chủ quan mà luôn phải cố gắng dành trọn vẹn phần điểm số này. Phần tự luận thì như đã nêu trên, sẽ rơi vào những dạng như tính, tìm x, so sánh… Kiểm tra 1 tiết giúp đánh giá lại quá trình học của các em theo từng giao đoạn nhỏ của năm học. Việc này sẽ giúp các em biết được mình đã được học những gì, còn thiếu sót gì có thể chỉnh sửa bổ sung kịp thời.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi vào lớp 6 môn Toán năm 2018

Vì vậy, chúng tôi đưa ra tài liệu này. Kiến thức được tổng hợp các thành các đề rất sát với chương trình và form đề trên lớp của các em. Hi vọng luôn được đồng hành cùng các em trong quá trình học tập!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn