Đề thi Toán lớp 6 giữa học kì 2 có đáp án

Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình ôn tập giữa học kì 2 Toán lớp 6. Chúng tôi có tổng hợp Đề thi Toán lớp 6 giữa học kì 2 có đáp án. Các đề thi được tổng hợp có cấu trúc bám sát với kiến thức chương trình học. Cùng với đó là đáp án lời giải chi tiết. Ngoài ra, tài liệu hay và hữu ích dành cho thầy cô tham khảo. Do đó, mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng quan nội dung Toán lớp 6 học kì 2 cần ôn tập

Toán lớp 6 là chương trình học dễ nhất so với toàn bộ chương trình Toán trung học cơ sở. Đây cũng là chương trình học đầu tiên các bạn được học theo hai phần riêng biệt là Số học và Hình học. Vậy những nội dung cần ôn tập trong giữa học kì 2 Toán lớp 6 là:

Số học:

  • Chuyên đề 2: Số nguyên
  • Chuyên đề 3: Phân số

Hình học:

  • Chuyên đề 2: Góc

Trong mỗi chuyên đề là những dạng toán từ cơ bản đến toán nâng cao lớp 6. Để làm tốt đề thi giữa học kì 2 môn Toán 6, các bạn cần ôn luyện thật chăm chỉ các dạng bài.

Chia sẻ kinh nghiệm học tập

Để làm tốt tất cả các dạng toán lớp 6 giữa học kì 2, các bạn cần nắm vững tất cả các công thức toán học lớp 6. Sau đó, áp dụng vào giải bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Để nắm vững công thức toán học lớp 6, các bạn nên làm hoặc tham khảo các đề cương ôn tập Toán 6.

Có thể bạn quan tâm:  Đề kiểm tra giữa kì 1 lớp 6 môn Toán năm 2020 - 2021

Khi đến gần kì thi, hãy tham khảo và luyện tập các đề trong Đề thi Toán lớp 6 giữa học kì 2 có đáp án. Chúc các bạn học tập và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn