Đề thi giữa học kì 1 lớp 9 môn toán 2016-2017

Nội dung chương trình giữa học kì 1 môn toán 9

Để chuẩn bị tốt cho kì thi giữa học kì một sắp tới các em cần có phương pháp ôn luyện đúng đắn và hiệu quả. Một trong những môn học quan trọng của lớp 9 là môn toán. Toán cũng là một trong những môn thi đầu vào lớp 10 nên các em cần phải ôn luyện thật kĩ. Chúng ta cùng ôn tập lại các nội dung giữa học kì 1 lớp 9 môn toán:

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

  • Căn bậc hai. Căn thức bậc hai hằng đẳng thức
  • Liên hệ giữa phép nhân , phép chia và phép khai phương
  • Biến đổi đơn giản biểu thức chứa căn thức bậc hai
  • Rút gọn biểu thức chứa căn bậc hai
  • Đường tròn
  • Hệ thức lượng trong tam giác

Sau khi nắm vững được các kiến thức thì các em cần lên được lịch học cụ thể. Để ôn luyện kĩ kiến thức giữa kì 1 lớp 9 môn toán các em cần chăm chi làm nhiều đề. Đề thi giữa học kì 1 lớp 9 môn toán của chúng tôi cung cấp đầy đủ các dạng bài tập. Tài liệu vô cùng hữu ích để các em ôn tập hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:  Tài liệu giáo án công nghệ lớp 9

Giới thiệu đề thi giữa học kì 1 lớp 9 môn toán 2016-2017

 

Tài liệu gồm các dạng bài đại số, hình học và hướng dẫn giải chi tiết cho từng câu hỏi. Đề thi bao gồm các kiến thức giữa học kì 1 lớp 9 môn toán. Nội dung các câu hỏi rất phong phú và đa dạng , bám sát đề thi giữa kì 1 lớp 9 môn toán. Ngay dưới các đề thi là lời giải và thang điểm cho từng phần. Nó giúp cho các em học sinh dễ dàng trong việc tự chấm điểm cho mình.

Chúc các em đạt kết quả cao trong kì thi giữa học kì 1 sắp tới!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

 

Để lại Lời nhắn