Giáo án Stem hình học lớp 9 cả năm

Sơ lược về giáo án

Thời điểm lớp 9 cuối cấp THCS là thời điểm vô cùng quan trọng để các em củng cố kiến thức, nắm chắc kiến thức để bước lên cấp THPT. Chính vì vậy để giúp các thầy cô cũng như các em củng cố cũng như ôn tập lại kiến thức các môn như Ngữ Văn 9, Địa lý 9,….

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Hôm nay Giáo viên Việt Nam xin gửi đến thầy cô cùng các em Giáo án Stem hình học lớp 9 cả năm. Môn toán là một môn học quan trọng không chỉ ở cấp THCS mà ở tất cả cấp học của các em.Giáo án Stem hình học lớp 9 cả năm

Toán lớp 9 cũng có hai phần đại số và hình học, rất nhiều em học sinh cảm thấy phần hình học thú vị hơn vì không khô khan nhiều con số như phần đại số. Vì thế nên chúng tôi đã tách riêng phần hình học để gửi đến thầy cô cũng như các em.

Tài liệu Giáo án Stem hình học lớp 9 cả năm được chúng tôi biên soạn vô cùng chi tiết, hỗ trợ các thầy cô có phương pháp giảng bài một cách khoa học. Kiến thức được xây dựng bám sát với nội dung SGK toán lớp 9 phần hình học. Giáo án được biên soạn dưới dạng file word, để thầy cô có thể dễ dàng tải xuống cũng như chỉnh sửa.

Có thể bạn quan tâm:  MA TRẬN ĐẶC TẢ TOÁN 9 HK1

Nội dung giáo án

Giáo án được biên soạn phát triển theo 5 hoạt động phương pháp mới. Học kỳ 1 gồm có 78 trang và học kỳ 2 gồm có 76 trang. Giáo án được chia làm những phần chính sau:

I. Mục tiêu

II. Chuẩn bịGiáo án Stem hình học lớp 9 cả năm

III. Tổ chức các hoạt động học tập

  1. Khởi động
  2. Hình thành kiến thức
  3. Luyện tập- vận dụng
  4. Vận dụng- tìm tòi- mở rộng
  5. Hướng dẫn học ở nhà

Mời thầy cô và các em tải file đình kèm đầy đủ Giáo án Stem hình học lớp 9 ở dưới đây. Chúc các thầy cô cũng như các em có những tiết học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn