Đề thi giữa kì 2 lớp 5 môn Tiếng Việt

Đề thi giữa kì 2 môn Tiếng Việt  5 là tài liệu ôn thi rất hiệu quả mà các em học sinh không nên bỏ qua. Trước kì kiểm tra định kì giữa học kì 2, các em có thể thực hành làm đề để nâng cao kiến thức. Bên cạnh đó việc ôn luyện trước tạo tâm lí vững vàng trước khi thi.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề cương ôn tập giữa kì 2 môn Tiếng Việt 5

Đề thi giữa kì 2 lớp 5 môn Tiếng Việt

Nội dung ôn tập tiếng việt lớp 5 bao gồm:

  1. Đọc tiếng: các câu hỏi và bài tập tuần 19 đến 27
  2. Đọc hiểu: đọc và tìm hiểu nội dung 1 văn bản mới
  3. Chính tả: Nghe đọc và viết một đoạn chính tả (90-100 chữ)
  4. Luyện từ và câu
  5. Tập làm văn: Tả đồ vật, tả người, kể chuyện đã học hoặc đã đọc.

Tong phần luyện từ và câu Tiếng Việt lớp 5, chú ý bài tập về câu ghép. Ở dạng bài tập này thường yêu cầu xác định các bộ phận của câu gồm chủ ngữ, vị ngữ, quan hệ từ, điền vế câu. Đây là phần dễ đánh lừa và hay mất điểm của các bạn. Chú ý ôn tập thật kĩ để không mất điểm đáng tiếc nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi tiếng việt lớp 5 cuối học kì 2 năm 2017

Luyện tập với đề thi giữa kì 2 lớp 5 môn Tiếng Việt

Đề thi giữa kì 2 lớp 5 môn Tiếng Việt

Đề thi giữa kì 2 môn Tiếng Việt  được tổng hợp gồm đầy đủ các dạng bài tập. Đề thi có gợi ý chi tiết thuận tiện cho các em tự luyện tập và tự kiểm tra. Đây là tài liệu hữu ích cho các thầy cô tham khảo, làm căn cứ xây dựng đề thi giữa kì 2 theo ma trận đã có. Các bậc phụ huynh có thể lưu lại đề kiểm tra giữa kì 2 môn Tiếng Việt lớp 5 để hướng dẫn con em mình tự học ngay tại nhà.

Chúc các em ôn tập hiệu quả, đạt điểm cao trong kì thi sắp tới!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn