Đề thi học kì 1 lớp 5 môn Tiếng Anh theo tt 22

Cấu trúc đề thi cuối kì 1 Tiếng Anh 5

Với những thay đổi trong cấu trúc đề thi gần đây, chúng tôi sẽ cập nhật cấu trúc đề thi học kì 1 lớp 5 môn Tiếng Anh mới nhất theo tt 22. Chắc chắn đây sẽ là một thông tin vô cùng hữu ích cho các bạn.

Với đề thi cuối kì 1 Tiếng Anh 5, học sinh sẽ được kiểm tra các kĩ năng: nghe, đọc, viết và ngữ pháp. Học sinh sẽ được nghe một đoạn văn và trả lời đáp án tương ứng trong bài thi. Với phần thi đọc, học sinh sẽ đọc một đoạn văn và trả lời câu hỏi.

Phần viết trong đề thi cuối kì 1 Tiếng Anh 5, học sinh sẽ được yêu cầu trả lời các câu hỏi, hoặc sắp xếp. Nhìn chung, so với đề kì 1 các năm trước thì không có sự khác biệt. Do đó, học sinh không cần quá lo lắng với sự thay đổi này.

Đề thi cuối kì 1 có dùng ôn nâng cao được không?

Có nhiều bạn thắc mắc rằng, đề thi học kì 1 lớp 5 môn Tiếng Anh có thể dùng để ôn các đề thi nâng cao được không. Câu trả lời là không.

Nếu như các bạn muốn ôn tập nâng cao, các bạn có thể tham khảo những tài liệu khó hơn. Ví dụ tài liệu về violympic Tiếng Anh 5 hay bài tập nâng cao Tiếng Anh 5. Còn đề thi cuối kì 1 Tiếng Anh 5 là dành cho chương trình cơ bản là chủ yếu.

Do đó có thể thấy việc chọn tài liệu mục tiêu ôn tập là vô cùng quan trọng. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều tài liệu hay mà các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn học thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Có thể bạn cũng quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.