Tuyển tập đề thi học kì 1 lớp 7 môn Tiếng Anh

Cấu trúc đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 7

Đề thi học kì 1 lớp 7 môn TA gồm nhiều dạng bài tập khác nhau giúp các em học sinh ôn tập kiến thức đã học hiệu quả và đạt điểm cao trong kì thi cuối học kì. Chương trình Tiếng Anh lớp 7 cũng xoay quanh những chủ đề quen thuộc với các em. Ví dụ như thầy cô, bạn bè, công việc, nơi chốn, sức khỏe… Ngữ pháp thì tiếp nối kiến thức những lớp trước và bổ sung kiến thức mới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Các dạng bài tập Tiếng Anh thì hầu như không có sự thay đổi nhiều. Những dạng bài không thể thiếu như bài tập phát âm, chia động từ, sắp xếp thành câu hoàn chỉnh… tất nhiên xuất hiện trong đề. Nội dung đề gồm 4 phần. Luôn bao gồm đầy đủ 4 kĩ năng Listening, Reading, Language Focus và Writting. Đề thi có thể trắc nghiệm hoặc tự luận. Câu hỏi trắc nghiệm hay áp dụng cho các dạng bài: tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa, chọn từ có cách phát âm khác, trọng âm. Trong khi câu hỏi tự luận lại sử dụng cho các dạng bài tập sắp xếp câu, viết đoạn văn,…

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương Tiếng Anh lớp 7 học kì 2 có đáp án – Tuyển tập đề đặc sắc nhất

TA lớp 7

Một số đề tham khảo

Môn Tiếng Anh là một trong 3 môn cơ bản ở bậc Trung học, cùng với Toán và Ngữ văn. Vì thế, kì thi cuối học kì của các em cũng không thể thiếu môn Tiếng Anh. Để đạt kết quả tốt nhất, ngoài giờ học trên lớp, các em nên ôn luyện đề. Các em có thể tự làm đề, tinh thời gian, sau đó đối chiếu đáp án và tự đánh giá. Từ đó có thể rút ra thiếu sót, chỉnh sửa, bổ sung kiến thức để đạt kết quả cao nhất cho kì thi.

TA lớp 7

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn