Đề thi học kỳ 2 Địa lí 6 – Tổng hợp đề trên cả nước

Có thể nói Địa lý là môn học dễ thở nhất trong khối C. Bởi, kiến thức sinh động gần gũi với đời sống thực tế. Nếu biết cách học sẽ ghi nhớ rất nhanh và lâu. Đối với đề thi học kỳ 2 Địa lí 6, để đạt điểm khá giỏi rất đơn giản. Chỉ cần các bạn tuân thủ một số mẹo nhỏ dưới đây.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Kinh nghiệm làm bài thi tốt

  • Tham khảo, giải hết các đề thi thử môn Địa lý, mỗi ngày ít nhất một đề. Sau khi hoàn thành bạn cần dò lại đáp án để biết mình sai – đúng được bao nhiêu phần trăm. Tiếp theo note lại phần kiến thức đã sai và củng cố lại thật chắc lỗ hổng.
  • Giải đề và hệ thống toàn bộ kiến thức theo sơ đồ hoặc tạo khung. Như vậy, bạn dễ dàng tìm kiếm các nội dung đang cần nhanh chóng.
  • Lên thời khóa biểu, lịch học phân bổ hợp lý

Chọn phương pháp ôn luyện phù hợp

  • Bạn không nên học vẹt một cách thụ động. Bản thân cần học hiểu và biết phân tích, giải thích mọi vấn đề. Có thể sử dụng các giấy note nhiều màu để đánh dấu kiến thức quan trọng.
  • Lựa chọn hình thức học phù hợp với trình độ, thói quen, sở thích của mình. Như vậy sẽ giúp việc học thú vị, hiệu quả hơn gấp nhiều lần…
Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Địa lý lớp 6 học kì 1 có đáp án năm 2020 - 2021

Với một số kinh nghiệm trên, hy vọng các bạn sẽ giải tốt đề thi học kỳ 2 Địa lí 6 thành công!

Tải tài liệu miễn phí tại đây

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Hoài Thương

2 Bình luận

  1. Khách
  2. Khách

Để lại Lời nhắn