Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 6 chọn lọc

Bí quyết học giỏi Tiếng Anh 6

      Để chuẩn bị cho đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 6, học sinh cần chuẩn bị trong một thời gian dài. Do đó, việc tự hình thành một phương pháp học tập là vô cùng quan trọng. Vậy có bí quyết nào để học tốt Tiếng Anh không? Tất nhiên là có.

      Bí quyết đầu tiên là nắm vững kiến thức cơ bản. Để làm được điều này, học sinh cần chú ý nghe giảng, ghi chép đầy đủ. Đồng thời, các bạn cần mạnh dạn hỏi ý kiến thầy cô khi chưa hiểu. Thường xuyên ôn lại bài học trên lớp. Khi nắm chắc kiến thức cơ bản, các bạn đã có khoảng 3-4 điểm trong bài thi rồi.

       Bí quyết thứ hai là luôn luyện tập không ngừng nghỉ. Việc luyện đề là vô cùng quan trọng. Luyện đề sẽ giúp các bạn làm quen với độ khó của đề. Không những vậy, các bạn còn có thể đẩy nhanh tốc độ làm bài. Các câu trong đề thi đôi khi có thể lặp lại với những phần đã ôn tập đó.

Tài liệu đề thi chọn lọc

      Trong bài hôm nay, chúng tôi xin gửi đến đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 6 chọn lọc mới nhất. Tài liệu là đề thi mới nhất năm nay. Thông qua tài liệu, chúng tôi muốn các bạn hiểu hơn về cấu trúc và độ khó của đề thi.

      Mỗi đề thi gồm 10 bài tập. Mỗi bài sẽ thuộc một dạng khác nhau. Ví dụ tìm lỗi sai và viết lại cho đúng, khoanh từ khác loại, đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi, … Không những thế,chúng tôi đã sưu tập lên đến 150 đề. Do đó, học sinh có thể thỏa sức mà luyện tập.

       Bên cạnh đề Tiếng Anh này, chúng tôi xin gửi đến nhiều tài liệu khác. Ví dụ đề thi học kì 1 Tiếng Anh, các chuyên đề lý thuyết Tiếng Anh 6, … Hy vọng những tài liệu này sẽ giúp các bạn trong quá trình ôn tập. Chúc các bạn học thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Có thể bạn cũng quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.