Bộ đề thi Tiếng Anh lớp 6 học kì 1 chọn lọc

Những chủ đề từ vựng trong kì 1 tiếng anh lớp 6

Khi chuyển giao từ tiếng anh lớp 5 lên tiếng anh lớp 6, có nhiều sự thay đổi trong chương trình cũng như phương pháp dạy và học. Với đề thi tiếng anh lớp 6 học kì 1, học sinh sẽ học nhiều chủ đề hay và mới lạ. Những chủ điểm này liên quan đến lượng từ vựng trong bài thi. Vậy những chủ điểm này là gì?

Trong học kì 1 tiếng anh 6 học sinh được học những chủ điểm sau:

  • Bài 1: My new school
  • Bài 2: My home
  • Bài 3: My friends
  • Bài 4: My neighborhood
  • Bài 5: Natural wonders of the world
  • Bài 6: Our Tet holiday

6 chủ đề này gắn liền với những kiến thức lý thuyết quan trọng. Ví dụ như bài tập về các thì, bài tập về so sánh của tính từ,… Đây là những kiến thức hết sức quan trọng, xuyên suốt trong chương trình tiếng anh 6. Và nó cũng nằm trong đề thi học kỳ 2 tiếng anh 6.

Chinh phục đề thi học kì 1

đề thi tiếng anh lớp 6 học kì 1

Với những bạn đang chuẩn bị làm đề thi tiếng anh lớp 6 học kì 1, tài liệu của chúng tôi sẽ vô cùng hữu ích. Đây là tài liệu góp phần giúp các bạn chinh phục điểm cao cho bài thi.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề thi học kì 1 lớp 3 môn Tiếng Anh chi tiết năm học 2020-2021

Đề thi tiếng anh 6 kỳ 1 kéo dài 45 phút. Các bạn nên căn chuẩn thời gian này để làm bài. Nó sẽ giúp các bạn đẩy nhanh tốc độ làm bài, tư duy sẽ nhanh hơn. Bài thi sẽ có những câu hỏi trắc nghiệm và tự luận.

Đề thi này sẽ rèn luyện những kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cho học sinh. Nhờ vậy, các bạn có thể được kiểm tra toàn diện trình độ tiếng anh 6 của mình. Hãy cố gắng chăm chỉ làm tài liệu của chúng tôi nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn