Đề thi IOE Tiếng Anh lớp 4 35 vòng

Sơ lược về tài liệu

Ở bài viết trước, chúng tôi chia sẻ đến bài viết đề thi IOE Tiếng Anh lớp 3 35 vòng. Ở bài viết này, chúng tôi tiếp tục gửi đến thầy cô và các bạn tài liệu đề thi IOE Tiếng Anh lớp 4 35 vòng.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tiếng anh là môn học quan trọng, được bộ giáo dục chú trọng phát triển. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh đã cho con em mình tiếp cận với môn học này ngay từ bé. Cuộc thi IOE tiếng anh là cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, THCS & THPT trên toàn quốc thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bậc phụ huynh, thầy cô và các em học sinh.

Cuộc thi này do Bộ GD – ĐT Việt Nam đứng ra tổ chức hàng năm. Đây là sân chơi dành cho các bạn có năng kiếu về Tiếng anh. Hay đơn giản là những bạn có đam mê với môn học này.

Đến với sân chơi này, các em được giao lưu, học hỏi với những bạn nhỏ có cùng năng khiếu. Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi này, hãy tải bộ đề tiếng anh chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay để ôn tập cho tốt nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập luyện từ và câu lớp 4 có đáp án

Luyện thi IOE Tiếng Anh lớp 4 p1

Luyện thi IOE Tiếng Anh lớp 4 p2

 

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi gửi đến các bạn ngày hôm nay gồm có đề thi IOE Tiếng Anh lớp 4 35 vòng. Được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Thầy cô và các bạn hãy tải về để ôn tập, tự tin chinh phục kiến thức cuộc thi này.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

Một bình luận

  1. Khách

Để lại Lời nhắn